Lấy phải gã chồng tâm thần, cô gái Việt kêu cứu từ Trung Quốc

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền lời kêu cứu của 1 cô dâu Việt đang ở Trung Quốc. Theo lời cô, do lấy phải người chồng Trung Quốc bị tâm thần nên cô bị đánh đập rất dã man, có nguy cơ ảnh hưởng tính mạng.

Lấy phải gã chồng tâm thần, cô gái Việt kêu cứu từ Trung Quốc

Ảnh Trinh đăng trên mạng

1 người đàn ông đăng thông tin lên Facebook để cầu cứu giúp Trinh

Cô gái này tên Liêu Thị Mộng Trinh, sinh năm 1993, quê ở ấp Điền Hòa, xã Thới Tân, H.Thới Lai, TP.Cần Thơ, hiện đang sống cùng gia đình chồng ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

“Mộng Trinh bị bán cho người đàn ông Trung Quốc bị điên, suốt ngày đánh đập la mắng em. Hiện tại Mộng Trinh muốn về Việt Nam mà không biết đường về, tiền cũng không có, cũng không biết tiếng Trung Quốc”, 1 người đàn ông Việt Nam giới thiệu là đang làm việc tại Trung Quốc, cầu cứu thay Trinh.

Chiều 20.10, trao đổi với PV, bà Đào Thị Ngọc Trang, mẹ của Trinh, xác nhận: “Qua mai mối, Trinh lấy chồng người Trung Quốc và qua bên đó đã 6 tháng nay. Nhiều lần tôi điện thoại sang, nó khóc và kể chuyện bị chồng lên cơn đánh đập dữ lắm”.

Theo bà Trang, lúc sang Việt Nam lấy Trinh, người đàn ông này được người mai mối giới thiệu là chỉ bị câm và giấu nhẹm chuyện bị tâm thần. Khi sang Trung Quốc 2 tháng, Trinh mới điện thoại về kể với mẹ. Tuy nhiên do nghèo quá, bà không biết cách nào để cứu con.

%image_alt%

Bà Trang không biết làm gì nào để giúp con

Theo bà, lúc lấy Trinh, người đàn ông này cho 50 triệu tiền Việt. Bà Trang đã dùng số tiền này trả nợ nần hết nên giờ không có tiền để giúp con gái. Hiện bà cũng chưa trình báo cho chính quyền địa phương.

Theo Một thế giới

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.814 seconds.