Huỳnh Chung bị tố tấn công tình dục em gái 13 tuổi

0
8

Huỳnh Chung

COUNCIL BLUFFS, Iowa – Huỳnh Chung, 50 tuổi, đã ngồi trong nhà tù thuộc Hạt Pottawattamie. Ông đã bị bắt vào ngày 24 tháng Tám sau khi bị tố cáo tội tấn công tình dục nhiều lần đối với một thiếu nữ 13 tuổi. Nếu bị kết tội, ông ta có thể lãnh án tối đa lên tới 10 năm tù cộng thêm $10,000 tiền phạt.

Vào ngày thứ Sáu tuần qua, 4 tháng 9, 2015, theo tin của nhật báo Daily Nonpareil, trong lần hầu tòa đầu tiên, Huỳnh Chung đã nghe Thẩm Phán James Heckerman ấn định ngày ra tòa sắp tới là 28/9 và buổi xử chính thức sẽ diễn ra sáng ngày 17 tháng 11. Tiền thế chân được ấn đình là $50,000 và cấm không được liên lạc với nạn nhân.

Theo hồ sơ tòa, ông Chung không đóng tiền thế chân và cũng chưa tuyên bố trên một văn bản chính thức về cáo buộc, rằng ông có nhận tội hay không.

Cũng theo hồ sơ tòa, Huỳnh Chung bị tố cáo từng tấn công thiếu nhữ trong 31 ngày trong khoảng thời gian từ 18 tháng Sáu đến 31 tháng Bảy năm nay.

Huỳnh Chung cũng đã có nạn nhân xem tài liệu khiêu dâm, kể cả video trên máy computer của ông ta

Sau những lần bị tấn công, thiếu nữ nghe ông ta nói rằng ông sẽ trả $40 nếu em giữ im lặng, không nói cho ai biết.

Thiếu nữ 13 tuổi đã nói chuyện với cảnh sát vào ngày 12 tháng Tám tại khu chung cư lao động Project Harmony. Đến ngày 20 tháng Tám, cảnh sát lục soát nhà của Huỳnh Chung nằm ở khu phố số 2500 đường Avenue C tại thị xã Council Bluffs. Cảnh sát đã tịch thu hai máy điện toán và rất nhiều CDs. Huỳnh Chung đã nhất định không trả lời những câu hỏi của cảnh sát, chỉ cho biết ông có nói chuyện với một luật sư, vậy thôi.

:VD:

comments

SHARE