Gia đình căng thẳng vì ba hộp bao cao su trong túi vợ

Sau mấy hôm cãi nhau với vợ, tôi đi làm lại. Anh cùng phòng (vợ anh làm cùng vợ tôi) hỏi vợ tôi có đem bao cao su "phát miễn phí" về không.

Gia đình căng thẳng vì ba hộp bao cao su trong túi vợ

Shares

Ba tuần trước, lúc vợ nhờ tôi mang thư trong túi em ra bưu điện gửi thì tôi phát hiện trong túi em có hẳn ba hộp bao cao su. Vợ chồng tôi dù có dùng nhưng toàn tôi là người mua, mà cũng của hãng khác nên tôi đâm nghi. Vợ tôi là người rất kín tiếng, nhiều khi em đi đâu tôi cũng chẳng rõ, lại thêm việc cơ quan tôi có hai vụ phát hiện bạn đời ngoại tình vì bao cao su lạ trong túi, dù vợ chồng họ được người ngoài đánh giá là hạnh phúc; những điều đó làm tôi càng đâm nghi ngờ em, người tôi yêu nhất, có bồ. Tôi phải công nhận tối hôm đó đúng là vợ chồng tôi xảy ra vụ to tiếng lớn nhất trong hai năm kết hôn, chịu hết nổi em phóng xe ra ngoài mặc tôi đứng đó. Mấy hôm sau tôi xin nghỉ ở nhà vì vẫn chưa xuôi, sợ đi làm lại đập nát bàn ghế mất.

Hôm đi làm lại, anh cùng phòng có vợ làm cùng cơ quan vợ hỏi vợ tôi có đem bao cao su phát miễn phí về không. Vợ anh ta đem về một đống để dùng dần, xài cũng được. Lúc đó tôi mới ớ ra biết mình sai, cái tính nói trước khi nghĩ tôi vẫn chưa biến mất. Tôi phóng xe tới gặp em thì em không chịu gặp, em chỉ nhắn tin nói “Vợ chồng mà không tin nhau. Hơi chút anh đã xồn xồn lên thì sau này thấy em đi chung với đồng nghiệp nam chắc anh phát điên đi đốt nhà mất. Em cũng mệt mỏi vì cái tính đa nghi của anh nên càng ngày em thấy cuộc sống vợ chồng thêm tẻ nhạt”.

Tôi tìm cách gặp hoài mà em cũng khóa phòng không cho vào, bố mẹ vợ có cho tôi nhiều cơ hội gặp em nhưng cũng không ăn thua. Cứ thấy tôi, em đang ăn cơm cũng chạy đi mất. Em nói gặp trực tiếp tôi chắc sẽ không kìm lòng nói ra ý nghĩ tiêu cực em có trong lòng về cuộc hôn nhân này, rồi lại muốn chấm dứt mọi thứ với tôi. Mong các bạn cho tôi lời khuyên, tôi phải làm sao bây giờ?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.