FIFA mang tin vui cho Real và Atletico

FIFA vừa quyết định hoãn án phạt cấm mua cầu thủ đối với Real và Atletico.

FIFA mang tin vui cho Real và Atletico

Shares

Như đã biết, hồi đầu tháng 1/2016, Ủy ban kỷ luật FIFA đã bất ngờ ban hành án phạt cấm chuyển nhượng đối với hai đội bóng thủ đô Madrid do vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ trẻ (dưới 18 tuổi).
Theo án phạt của FIFA, thì Real và Atletico sẽ không được phép mua và bán cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp gồm mùa Hè 2016 và Đông 2017.
Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, FIFA đã ra thông báo hoãn án phạt cấm mua cầu thủ đối với Real và Atletico. Thông tin này cũng đã được hai đội bóng thành Madrid xác nhận thông qua trang chủ.
Quyết định mới từ FIFA coi như đã nới lỏng phần nào áp lực lên Real và Atletico. Bởi điều này cũng có nghĩa, họ hoàn toàn có thể đăng ký mới cầu thủ.
Ở thời điểm này, cả Real và Atletico đều đang tích cực kháng cáo. Trước đó, hai đội bóng này đều tuyên bố họ không vi phạm các quy định của FIFA và sẽ làm đến cùng.
Tuy vậy, cũng phải thừa nhận rằng khả năng kháng án thành công của họ là không cao. Trước đó, một CLB Tây Ban Nha khác là Barca cũng bị cấm đăng ký cầu thủ trong vòng một năm do vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ trẻ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.