Fabregas thừa nhận từng đàm phán sang Real Madrid

Tiền vệ của Chelsea, Cesc Fabregas tiết lộ anh từng đàm phán chuyển sang Real Madrid nhiều lần trong quá khứ nhưng không có kết quả.

Fabregas thừa nhận từng đàm phán sang Real Madrid

Shares

Fabregas bắt đầu sự nghiệp ở lò đào tạo trẻ của Barcelona trước khi chuyển sang Arsenal vào năm 16 tuổi. Phong độ đỉnh cao tại Pháo thủ giúp tiền vệ này lọt vào mắt xanh của rất nhiều CLB, trong đó có Real Madrid.
Theo tiết lộ mới nhất của Fabregas, Los Blancos đã đàm phán chuyển nhượng với anh trong “nhiều năm” nhưng thương vụ này không bao giờ xảy ra. Đến năm 2011, Fabregas quyết định trở lại Barcelona. 2 năm sau, khi phải chia tay Camp Nou, Fabregas cũng không đến Real Madrid mà chuyển sang Chelsea thi đấu.
Chia sẻ trên Marca, Fabregas cho biết: “Đúng vậy, chúng tôi đã có cuộc gặp với các Chủ tịch khác nhau của họ trong nhiều năm, nhưng không có chuyện gì xảy ra sau đó.
Chúng tôi đã thảo luận các điều khoản, nhưng cuối cùng đều không thể đi đến tiếng nói chung. Đó là bước quyết định không bao giờ được thực hiện.”
Bên cạnh đó, Fabregas thừa nhận anh vẫn nhớ Barcelona và tin rằng đội bóng này sẽ đánh bại Real Madrid ngay cả khi không có Lionel Messi.
Fabregas nói thêm: “Ngay cả khi Leo ra sân hay không, Barcelona cũng đá với sơ đồ 4-3-3 và sở hữu bóng. Đó là 1 phong cách: tấn công và kiểm soát bóng. Real Madrid thì ngược lại, sẽ rất khó đoán họ sẽ chơi như thế nào. Họ là đội được đánh giá cao hơn? Không, Barcelona là số 1.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.