Edgar Davids hầm hố thử xe Ducati cùng gái lạ

Cựu ngôi sao bóng đá Hà Lan đã xuất hiện cùng 1 cô gái lạ tại của hàng xe phân khối lớn.

Edgar Davids hầm hố thử xe Ducati cùng gái lạ

Shares


Không thay đổi mấy so với khi còn thi đấu, Edgar Davids xuất hiện khá phong độ trên chiếc Ducati Superbike giữa trung tâm London hôm chủ nhật vừa qua và lập tức gây sự chú ý cho những người xung quanh.
Cựu ngôi sao bóng đá Hà Lan mới chia tay sân cỏ năm ngoái, ở tuổi 41. Anh giữ phom khá tốt, tác phong vẫn rất hoạt bát và thanh niên, như thời đỉnh cao khi còn chơi cho Ajax, Juventus, Barcelona hay Inter Milan vậy.
Theo tiết lộ, Davids tới đây để chọn mua một chiếc xe phân khối lớn hiệu Ducati và “con xe” mà anh diễu quanh trung tâm London làm thiên hạ mắt tròn mắt dẹt nhìn theo chính là chiếc mà cửa hàng Metropolis Motorcycles cung cấp cho anh chạy thử.
Davids không đi thử xe một mình. Anh tới đón một người đẹp tóc nâu bí ẩn đi cùng. Đây là cô gái mới nhất hẹn hò với cầu thủ đào hoa này. Sau khi chia tay bạn gái Olcay Gulsen hồi năm 2012, Davids chưa chính thức công khai mối quan hệ cá nhân nào.
Davids và Olcay từng có một tình yêu khá đẹp. Họ đính hôn năm 2006 nhưng không thể tiến tới một đám cưới do Davids quá phong tình. Thời điểm Davids và Olcay chia tay, đã có thông tin cho rằng do Olcay bí mật qua lại với Ruud Gullit dẫn tới đổ vỡ.
2
Nhưng tất cả chỉ dừng ở lời đồn, không có bằng chứng nào xác minh việc hẹn hò này là thật. Trong khi đó, chỉ ít ngày sau, người ta đã thấy Davids công khai nắm tay nữ diễn viên nổi tiếng ở Hà Lan – Halina Reijin, bắt đầu một cuộc tình mới.
Cô gái tóc nâu thân mật với Davids chủ nhật vừa qua, thật bất ngờ, không phải là Halina nữa.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.