ĐT Anh triệu tập cầu thủ 17 tuổi thay Rooney

Do chấn thương, tiền đạo Rooney nhiều khả năng sẽ không thể thi đấu trong trận Anh gặp Estonia. Sự vắng mặt này đã mở ra cơ hội cho cầu thủ trẻ mới 17 tuổi Tom Davies của Everton

ĐT Anh triệu tập cầu thủ 17 tuổi thay Rooney

Shares

Theo truyền thông Anh, Rooney đã không có mặt tại St George’s Park, nơi đội Anh đóng quân từ hôm thứ Tư. Lý do là tiền đạo của Man Utd đang gặp phải chấn thương nhẹ và nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận Anh gặp Estonia vào ngày 10/10 tới.
Thế nên cơ hội lên đội tuyển Anh đã được trao cho cầu thủ mới 17 tuổi của Everton, Tom Davies. Được biết, Tom Davies vừa ký hợp đồng chuyên nghiệp với The Toffees vào tháng trước. Cầu thủ này chỉ xuất hiện vài trận trong màu áo U21 Everton nhưng nay có cơ hội đua tranh vị trí cùng với các cầu thủ ngôi sao như Harry Kane, Raheem Sterling trong màu áo đội tuyển Anh.
2
Tom Davies sinh ngày 30/6/1998, đúng vào ngày buồn của bóng đá Anh. Cũng ngày này tại VCK World Cup 1998 trên đất Pháp, đội tuyển Anh đã thất bại đau đớn trên chấm đá phạt luân lưu 11m với tỷ số 3-4 trước Argentina.
Trong trận đấu này, 2 đội hòa nhau 2-2 sau 120 phút thi đấu. Michael Owen đã lập 1 siêu phẩm, song David Beckham đã nhận thẻ đỏ gây tranh cãi từ nhiều phía sau khi cầu thủ M.U khi ấy đã có hành động trả đũa non dại với Diego Simeone.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.