ĐHTB vòng 9 La Liga: Quân số Andalucia

Vòng 9 La Liga chứng kiến cả 4 đội bóng xứ Andalucia đều không thua, trong đó nổi lên là chiến thắng của Malaga. Vì thế, theo thang điểm của Whoscored.com, ĐHTB vòng đấu này có sự áp đảo về quân số của các đội ở Andalucia.

ĐHTB vòng 9 La Liga: Quân số Andalucia

Shares

Thủ môn

Carlos Kameni (Malaga): Leganes là một đối thủ không dễ chơi, thế nên, việc Malaga giữ sạch mành lưới trong 8 lần đối thủ dứt điểm trúng đích có công lớn của thủ thành người Cameroon.

Hậu vệ

Roberto Rosales (Malaga): Rất tập trung trong nhiệm vụ phòng ngự nhưng cũng tích cực hỗ trợ lên tham gia tấn công.

Mikel Vilavuena (Malaga): Vững vàng và cũng Kameni có những tình huống ngăn chặn tốt.

Diego Godin (Atletico Madrid): Tuy Atletico thất bại nhưng việc không để thủng lưới nhiều hơn cũng nhờ Godin chơi phòng ngự tốt.

Jonny Castro (Celta Vigo): Hậu vệ cánh trái có đóng góp 1 đường chuyền thành bàn trong chiến thắng 4-1 trước Deportivo.

Tiền vệOrellana (Celta Vigo): Đá cánh phải nhưng Orellana giống như một nhạc trưởng của Celta để ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn trong trận derby Galicia.

Ignacio Camacho (Malaga): Cầm trịch thế trận ở giữa sân và là người ghi bàn quyết định ở phút bù giờ thứ hai.

Pertros (Real Betis): Có tầm nhìn trong vai trò tiền vệ trung tâm và là người kiến tạo bàn mở tỷ số của Joaquin vào lưới Osasuna.

Felipe Gutierrez (Real Betis): Cùng với Petros, Gutierrez tạo nên hướng tấn công tốt bên cánh trái của Betis và chính anh ghi bàn quyết định chiến thắng 2-1 ở phút bù giờ.

Tiền đạo

Sandro Ramirez (Malaga): Hầu hết các vị trí tấn công của Malaga đều thi đấu tốt, trong đó, Ramirez ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn.

Sergi Enrich (Eibar): Nói về hiệu suất thì Enrich là người hiệu quả nhất, với 1 pha dứt điểm cận thành và 1 bàn thắng, nhưng quan trọng hơn là khả năng quấy nhiễu của anh khiến hàng thủ Espanyol vất vả.

Theo Bóng Đá Số

Shares

26 queries in 1.939 seconds.