Dấu chấm hết cho tương lai của Balotelli ở Liverpool

HLV Brendan Rodgers bóng gió cho hay Super Mario không còn nằm trong kế hoạch của ông mùa tới và có thể tự quyết tương lai của mình.

Dấu chấm hết cho tương lai của Balotelli ở Liverpool

Shares

“Tôi không biết. Tất cả phụ thuộc vào Mario Balotelli. Cậu ấy luyện tập rất chăm chỉ và chúng tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra’’, Brendan Rodgers trả lời câu hỏi của phóng viên về tương lai của Super Mario sau khi Liverpool chiêu mộ Christian Benteke.
Thực tế Mario Balotelli đã được thông báo có thể tìm cho mình bến đỗ mới sau mùa 2014/15. Tuy nhiên đến thời điểm này tuyển thủ Italia vẫn chưa nhận được lời mời nào hấp dẫn.
Đội bóng nhiệt tình nhất trong việc mua Mario Balotelii là Sampodria tuy nhiên vì đòi hỏi lương bổng của Super Mario quá cao nên Chủ tịch Massimo Ferrero của đội bóng Italia đã ngưng mọi đàm phán.
Tính cả tân binh Christian Benkete, Liverpool đã đón 3 tiền đạo về Anfield ở kì chuyển nhượng mùa hè này. Trước tuyển thủ Bỉ, Brendan Rodgers chiêu mộ Danny Ings từ Burnley và đón trở lại Divock Origi từ Lille.
Động thái cải tổ hàng công triệt để nói trên của Brendan Rodgers cho thấy những Mario Balotelli hay Fabio Borini không còn tương lai ở Anfield.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.