Chris Brown lần đầu khoe ảnh con rơi

Nam ca sĩ da màu chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên cô con gái kháu khỉnh trên trang cá nhân.

Chris Brown lần đầu khoe ảnh con rơi

Shares

Chris Brown hạnh phúc khi được làm bố

Tối qua, 16/4, Chris Brown lần đầu khoe ảnh cô con gái Royalty xinh xắn lên Instagram. Trong ảnh, hai bố con mặc ton sur ton, Chris ôm con gái vào lòng và thể hiện cử chỉ âu yếm. Royalty có mái tóc xoăn đen cùng đôi mắt to tròn lém lỉnh.

Nổi tiếng là một người đàn ông vũ phu nhưng Chris Brown lại được bạn bè nhận xét là người đàn ông rất có trách nhiệm: “Chris không yêu Nia nhưng anh ấy muốn một mối quan hệ hòa hợp với cô ấy vì Royalty. Anh ấy mong muốn được gặp con mỗi ngày”. Giọng ca da màu còn được nam diễn viên Jamie Foxx khen ngợi là “một người cha tốt” trong chương trình talkshow Jimmy Kimmel Live ghi hình tối hôm thứ 5.Royalty là con của Chris và cô bạn người mẫu Nia Amey. Nia hiện nuôi con cùng một người đàn ông khác. Theo TMZ, Nia và Chris đã có vài thỏa thuận trong việc nuôi dưỡng con gái. Cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp nhưng không có tình yêu. Nam ca sĩ 25 tuổi đã yêu cầu Nia chuyển đến Los Angeles và chấp nhận chi trả toàn bộ tiền nhà để tiện gần gũi con gái.

Anh2_1429260353.jpg
Royalty có mái tóc xoăn đen và nước da ngăm khỏe mạnh.

Thông tin Chris Brown có con riêng được đăng tải trên khắp các mặt báo hồi giữa tháng 3. Ngay khi biết tin, Karrueche Trần, bạn gái lâu năm của anh đã lập tức lên Twitter chia sẻ bức xúc: “Con người ta chỉ có thể chịu đựng như thế là quá đủ. Chúc may mắn tới Chris và gia đình anh ta. Tôi không liên quan gì đến vở kịch con cái này cả”. Người mẫu gốc Việt quyết định kết thúc mối tình đầy sóng gió suốt hơn 4 năm với Chris. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, Chris Brown không bận tâm nhiều đến chuyện tình cảm, anh đang đắm chìm trong niềm vui được làm bố.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.