Bị mafia dọa giết, James Rodriguez sợ xanh mắt

Lời lẽ đe dọa tính mạng James Rodriguez đã được mẹ của tiền vệ này tiết lộ công khai trên mạng xã hội.

Bị mafia dọa giết, James Rodriguez sợ xanh mắt

Shares

Trong khi chưa quyết định được chuyện tương lai ở Real Madrid, James Rodriguez lại dính vào một vụ việc nghiêm trọng khác có liên quan tới tính mạng. Chẳng là trên mạng xã hội Twitter, một băng đảng mafia có tên Legion Holk đã đe dọa sẽ xử tử ngôi sao của Real Madrid.

Thông tin này đã được mẹ của James Rodriguez, bà Pilar Rubio tiết lộ công khai trên mạng xã hội với 1 hình ảnh bao gồm lời đe dọa, kèm theo súng ống đạn dược.

Trong bức ảnh được đăng tải này, thông qua tài khoản có tên Freke Man, băng đảng mafica đã đe dọa “James Rodriguez! Legion Holk đang theo dõi mày”. Sau đó, tài khoản này tiếp tục đe dọa bằng những bình luận “Tao đang tới căn nhà của mày và chuẩn bị khí giới. Hãy nói vĩnh biệt với những người mà mày yêu mến. Tao sẽ khiến nhiều người phải khóc vào ngày mai bởi tao sẽ giết một cầu thủ hạng xoàng”.

Do quá hoảng sợ, bà Pilar Rubio đã vội vã đăng tải lời đe dọa trên và thông báo cho các cơ quan chức năng.

%image_alt%
Lời đe dọa được mẹ James Rodriguez tiết lộ trên mạng xã hội

Theo SunSport, FBI đã tiếp nhận vụ việc này và đang điều tra tài khoản có tên Freek Man. Tài khoản này mới được đăng kí hồi đầu tháng 10 và được sử dụng ở Buenos Aires. Cơ quan chức năng vẫn chưa rõ đây là lời đe dọa thực sự hay chỉ là một trò đùa trên mạng.

Chưa rõ vụ việc ra sao nhưng James Rodriguez tỏ ra khá lo ngại. Theo một số nguồn tin từ Colombia, ngôi sao của Real Madrid đã phải nhờ tới sự can thiệp của đội ngũ vệ sĩ để bảo vệ cho mình và gia đình.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.