Bị dọa đánh bom, máy bay chở 295 người hạ cánh khẩn

Ngày 10/3, một máy bay của hãng hàng không Hong Kong Airlines chở theo 295 hành khách và phi hành đoàn buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Trung Quốc do bị dọa đánh bom.

Bị dọa đánh bom, máy bay chở 295 người hạ cánh khẩn

Hình ảnh máy bay tại sân bay ở Vũ Hán. Ảnh: Dailymail

Theo Dailymail, chiếc máy bay Airbus A330-200 của Hong Kong Airlines cất cánh từ sân bay ở Bắc Kinh tới Hong Kong vào khoảng 12 giờ 08 phút (giờ địa phương).

Tuy nhiên, sau khi cất cánh, máy bay này nhận được lời đe dọa đánh bom. Để đảm bảo an toàn cho các hành khách và phi hành đoàn, phi công đã cho máy bay hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Thiên Hà, thành phố Vũ Hán (Trung Quốc).

“Hãng chúng tôi nhận được một lời đe dọa đánh bom khả nghi trên chuyến bay HX337 từ Bắc Kinh tới Hong Kong sau khi máy bay đã cất cánh”, phát ngôn viên của hãng hàng không cho biết.

Tất cả 295 hành khách và phi hành đoàn đã rời khỏi máy bay một cách an toàn tại sân bay ở thành phố Vũ Hán.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Weibo cho thấy, các hành khách tập trung đông trên đường băng sau sự cố. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa cũng có mặt tại hiện trường.

Hiện, chưa rõ hãng hàng không này nhận được lời đe dọa đánh bom như thế nào. Các nhà chức trách đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Dailymail, News

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.794 seconds.