Bị công an bắt vì tự sướng khu vườn cần sa trên facebook

Sau khi nắm được thông tin công an TP. Lạng Sơn đã tập kích triệt phá thành công một ku vườn trồng cần sa. Số lượng tang vật được đưa vè trụ sở công an để tiến hành tiêu hủy.

Bị công an bắt vì tự sướng khu vườn cần sa trên facebook

Shares

Khu vườn cần sa được một đối tượng quảng cáo trên mạng xã hội.

Tin tức từ Công an TP. Lạng Sơn cho biết, vào ngày 14/7 vừa qua – Lực lượng nghiệp vụ Công an TP.Lạng Sơn đã đột kích vào một căn nhà số 98 khu Phú Lộc IV (P.Vĩnh Trại – TP.Lạng Sơn). Tại đây Cơ quan Công an phát hiện cả một khu vườn trồng trái phép cần sa cao quá cả đầu người.

Qua điều tra, khu vườn này do Nguyễn Văn Hùng (SN 1990; HKTT 98 khu Phú Lộc IV – P.Vĩnh Trại – TP.Lạng Sơn) trồng. Trước đó một số thông tin trên MXH cho rằng chủ khu vườn là một cụ bà 70 tuổi, tuy nhiên CATP Lạng Sơn đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

 

Trước đó, theo Cơ quan Công an – Trong khoảng thời gian vừa qua, trên MXH Facebook xuất hiện hình ảnh một số nam thanh niên chụp ảnh tại một khu vườn cần sa nên cho tổ chức điều tra theo thông tin từ những tấm hình này.

Từ các thông tin có được từ điều tra và quần chúng nhân dân cung cấp – CATP Lạng Sơn xác định khu vườn này nằm trong căn nhà Số 98 khu Phú Lộc IV (P.Vĩnh Trại) nên tổ chức đột kích.

    Công an đột kích vườn cần sa được chủ nhân
Khu vườn cần sa được quảng cáo trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ công an Lạng Sơn, số lượng mà các trinh sát thu giữ được vào khoảng 20 đến 30 cây cần sa. Toàn bộ khu vườn cần sa đã bị lực lượng Công an nhổ toàn bộ, thu giữ chờ thiêu huỷ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy đinh của pháp luật.

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.