Benitez gọi điện hoá giải mâu thuẫn Ronaldo – Bale

Đài Cadena SER khẳng định, HLV Rafa Benitez đã gọi điện trực tiếp cho Gareth Bale để chất vấn ngôi sao xứ Wales về mối quan hệ không tốt với Cris Ronaldo.

Benitez gọi điện hoá giải mâu thuẫn Ronaldo – Bale

Shares

Theo Cadena SER, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã điện đàm với Gareth Bale sau khi Jonathan Barnett, đại diện của Bale bất ngờ đăng đàn cho rằng giữa ngôi sao xứ Wales và Ronaldo có “đối nghịch về lối sống nhưng không hề thù hận nhau’’.
Trong cuộc trò chuyện với Gareth Bale, Rafa Benitez đã gặng hỏi ngôi sao xứ Wales có hiềm khích với Ronaldo hay không. Cadena SER cho hay, Bale khẳng định không hề mâu thuẫn với đàn anh người Bồ Đào Nha như báo chí đồn thổi.
Không chỉ có Bale mà Rafa Benitez còn trao đổi trực tiếp với Cris Ronaldo trong buổi tập vào hôm qua về vấn đề với Gareth Bale.
Dù cả Bale lẫn Ronaldo đều khẳng định không hề hục hặc nhưng báo giới TBN khẳng định cả 2 hiện có mối quan hệ ‘cơm không lành canh không ngọt’.
Mọi chuyện phát sinh từ mùa 2014/15 khi Gareth Bale bỗng thay đổi, chơi cá nhân hơn so với mùa đầu tiên đến Real Madrid. Điều này không chỉ khiến Ronaldo mà các cầu thủ Kền kền trắng không hài lòng và từng cô lập cựu ngôi sao Tottenham.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.