Barcelona đón tin cực buồn trước trận Siêu kinh điển

Theo tờ Sport, Messi sẽ không kịp bình phục dự trận Siêu kinh điển…

Barcelona đón tin cực buồn trước trận Siêu kinh điển

Shares

Messi đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu gặp Las Palmas. Có khá nhiều ý kiến cho rằng cầu thủ này sẽ kịp trở lại dự trận Siêu kinh điển vào ngày 21/11. Tuy nhiên, lúc này khả năng đó đã bị loại trừ.
Theo tờ Sport, chấn thương của Messi tiến triển khá chậm và cầu thủ này sẽ không kịp hồi phục để chuẩn bị cho trận đấu với Real Madrid. Lúc này, El Pulga vẫn chưa thể chạy trở lại và khả năng anh sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng 4 tuần nữa.
Trước đó, Messi cũng được xác nhận sẽ không thể trở về tập trung ĐTQG Argentina chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng với Brazil và Colombia ở vòng loại World Cup 2018.
Trong thời gian Messi chấn thương, cặp Luis Suarez và Neymar đã thi đấu khá ấn tượng. Theo thống kê, 14 bàn thắng gần nhất của Barcelona đều được thực hiện bởi hai cầu thủ này (mỗi người 7 bàn).
Tuy nhiên, việc thiếu vắng Messi đã khiến sức mạnh tấn công của Barcelona suy giảm rõ rệt, khi Munir và Sandro Ramirez đều không thể thay thế được vị trí của Messi. Trong mùa này, cả hai cầu thủ trên vẫn chưa ghi bàn.
Hiện tại, Barcelona và Real Madrid cùng đang dẫn đầu trên BXH La Liga với 24 điểm (Real Madrid xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.