Bạn trai của mẹ nhiều lần định sàm sỡ tôi

Nhiều lần, lúc tôi ngủ (mẹ tôi vắng nhà) bác ấy còn vào phòng tôi và định tiến lại gần nhưng bị tôi phát hiện. Tôi nhiều lần nói chuyện với mẹ về bác nhưng mẹ không nghe. 

Bạn trai của mẹ nhiều lần định sàm sỡ tôi

Shares

Mẹ tôi 44 tuổi, ly hôn bố tôi cách đây 21 năm. Tôi vừa học xong đại học và đã có việc làm ổn định. Năm ngoái, tôi thấy mẹ có quen được người bạn mới, bác này lớn hơn mẹ bảy tuổi. Tôi cảm thấy rất vui vì trong 21 năm qua mẹ đã ở một mình nuôi anh em tôi, nay lại có thêm một người bầu bạn, vậy mà niềm vui không được trọn vẹn.

Tôi nhờ anh em trong cơ quan tìm hiểu về bác bạn mẹ để giúp hai người đến gần nhau hơn, chăm sóc nhau lúc tuổi già thì được biết bác làm tài xế xe bồn, đang có vợ ngoài quê, chưa ly dị; không những vậy bác còn đang nuôi một đứa con đi học. Tất cả những gì tôi biết được đều khác với lời bác nói “Đã ly dị vợ rồi, con học xong và làm giáo viên”. Không chỉ vậy, bác còn dọn đồ đến nhà tôi ở và thay hết toàn bộ ổ khoá trong nhà, lại còn mượn tiền của mẹ và tôi.

Chưa dừng lại ở đó, bác gọi điện thoại cho anh trai tôi ở Mỹ để mượn tiền làm ăn. Nhiều lần, lúc tôi ngủ (mẹ tôi vắng nhà) bác ấy còn vào phòng tôi và định tiến lại gần nhưng bị tôi phát hiện. Tôi nhiều lần nói chuyện với mẹ về bác nhưng mẹ không nghe. Phải chăng bác đến với gia đình tôi vì tài sản của mẹ? Mẹ tôi là chủ hai tiệm hớt tóc, anh em tôi hàng tháng cũng gửi tiền cho mẹ nữa. Giờ tôi phải làm sao? Xin mọi người hãy cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.