Arsenal chi 40 triệu mua Benzema

Arsenal đang chuẩn bị sẵn lời đề nghị 40 triệu bảng để hỏi mua tiền đạo của Real Madrid Karim Benzema, theo The Sun.

Arsenal chi 40 triệu mua Benzema

Shares

Trong nỗ lực tìm kiếm một trung phong đẳng cấp cho mùa giải mới, Arsenal đã quay lại với mục tiêu cũ Karim Benzema.
Theo The Sun, Pháo thủ sẵn sàng bạo chi 40 triệu bảng để chiêu mộ ngôi sao của Real Madrid.
Báo cáo từ Tây Ban Nha cho biết các quan chức cấp cao của Arsenal đã đến Madrid để làm việc. Trong quá khứ, Arsenal từng nhiều lần thất bại trong việc hỏi mua Benzema, nhưng lần này, họ tỏ ra rất quyết tâm.
Thực tế, Luis Suarez mới là người Arsenal “thèm muốn” hơn cả. Tuy vậy, HLV Wenger thừa nhận không thể thuyết phục tiền đạo này chia tay Barcelona sau một mùa giải đại thành công. Chưa kể, mức phí chuyển nhượng của Suarez có thể lên đến gấp đôi Benzema.
Về phía Benzema, cơ hội của Arsenal sáng sủa hơn những lần tiếp cận trước bởi lẽ Real Madrid vừa thay HLV mới. Hiện tại chưa ai rõ kế hoạch của Rafa Benitez với siêu sao Cristiano Ronaldo và Gareth Bale.
Nếu đúng như báo giới đồn thổi, Benitez sẽ đẩy Ronaldo vào giữa và kéo Bale trở lại cánh trái, Rodriguez đá cánh phải thì Benzema sẽ mất vị trí. Trong trường hợp này, Real Madrid sẵn sàng bán tiền đạo người Pháp khi được giá.
Đây không phải chuyện quá khó hiểu bởi trong 2 năm gần nhất, Los Blancos đều bán Mesut Ozil và Angel di Maria theo cách tương tự.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.