“Arsenal cần thêm 4 cầu thủ để vô địch”

Huyền thoại của Arsenal Thierry Henry khẳng định Pháo thủ cần phải bổ sung thêm 4 cầu thủ nữa để có thể cạnh tranh chức vô địch vào mùa sau.

“Arsenal cần thêm 4 cầu thủ để vô địch”

Shares

Trên Sky Sports, Thierry Henry đã lên tiếng chỉ trích cách mua sắm của Arsenal trong khoảng thời gian gần đây, đồng thời kêu gọi đội bóng cũ mua thêm 4 cầu thủ chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
Thierry Henry  tin rằng để tăng thêm cơ hội giành danh hiệu Premier League vào mùa giải tới, Arsenal cần một thủ môn, trung vệ, tiền vệ phòng ngự và một tiền đạo.
“Tôi nghĩ rằng Arsenal cần phải mua bốn cầu thủ. Họ cần một thủ môn, họ cần một trung vệ, một tiền vệ, và điều mà tôi nghĩ quan trọng nhất chính là họ phải mua bằng được một tiền đạo chất lượng”, Thierry Henry  nói.
“Hãy xem Chelsea là một ví dụ. Sau khi thất thế trong cuộc đua vô địch ở mùa trước họ đã bổ sung Thibaut Cortouis, Nemanja Matic, Cesc Fabregas và Diego Costa, và mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi”.
Sau trận hòa của Arsenal trước Chelsea, Henry cũng khẳng định, Arsenal sẽ không có cửa cạnh tranh nếu như vẫn xem Olivier Giroud là lựa chọn đầu tiên trên hàng công.
Mùa này, Olivier Giroud đã có được cho mình 14 bàn thắng tại Premier League. Và nếu không vắng mặt 3 tháng vì chấn thương mắt cá, số bàn thắng của chân sút người Pháp có thể vẫn chưa dừng lại.
“Tôi nghĩ rằng Giroud đang làm rất tốt. Nhưng bạn có thể giành chức vô địch với cậu ấy? Tôi nghĩ là không thể. Năm ngoái, Arsenal nằm trong tốp những đội hàng đầu, song người ta luôn nói họ sẽ không thể nào giành được chức vô địch”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.