Á hậu Đồng Thanh Vy và Bí thư Nguyễn Minh Triết đã mời cưới bạn bè

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 2/4 tại TP HCM.

Á hậu Đồng Thanh Vy và Bí thư Nguyễn Minh Triết đã mời cưới bạn bè

Shares

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày ăn hỏi hồi giữa tháng 3.

Hồi giữa tháng 3, hình ảnh về lễ ăn hỏi của Á hậu Đông Nam Á 2013 Đồng Thanh Vy và ông Nguyễn Minh Triết – Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định được lan truyền trên cộng đồng mạng. Mặc dù người đẹp Đồng Thanh Vy không hoạt động nhiều trong showbiz và khá kín tiếng về đời sống cá nhân nhưng thông tin cô lên xe hoa lại thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Theo một nguồn tin riêng của Ngoisao.net, đôi uyên ương sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/4. Hôn lễ tại tư gia sẽ diễn ra vào ngày 2/4, còn tiệc cưới diễn ra cùng ngày tại một khách sạn ở quận 1, TP HCM. Hiện tại, những tấm thiệp cưới đã được cả hai chuyển tới tay những bạn bè thân thiết. Tấm thiệp được thiết kế đơn giản, in hình vẽ của hoa hồng trà.

Người đẹp Đồng Thanh Vy sinh năm 1993, kém chồng 5 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên ở Tây Ninh, nhưng theo học Cao đẳng Kế toán Hà Nội. Năm 2013, cô thử sức ở cuộc thi F-Idol 2013 và lọt vào chung kết. Cũng năm đó, cô trở thành đại diện của Việt Nam cùng Phạm Hương tham gia Miss Asean. Đồng Thanh Vy sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 83-61-89. Sau thành công tại Miss Asean 2013, nhan sắc gốc Tây Ninh tham gia một số hoạt động giải trí.

Ông xã tương lai của Á hậu – ông Nguyễn Minh Triết là con trai út của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Ông sinh năm 1988 và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Anh. Ông hiện là Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định và tỉnh ủy viên trẻ nhất của tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2015-2020.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.