Arsenal liên tục trì hoãn ngày Sanchez trở lại

HLV Wenger tiếp tục xác nhận Alexis Sanchez chưa thể trở lại trong trận đấu với FA Cup.

Arsenal liên tục trì hoãn ngày Sanchez trở lại

Shares

Alexis Sanchez đã dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Norwich vào ngày 30/11. Sau đó, các bác sĩ của Arsenal chẩn đoán rằng cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần.
Mặc dù vậy, chân sút người Chile đã không thể trở lại theo dự kiến. HLV Wenger buộc phải trấn an CĐV rằng anh có thể tham dự trận đấu với Sunderland ở FA Cup vào ngày 10/1.
Tuy nhiên, thêm một lần nữa, ông lại đau đớn báo tin buồn về chấn thương của Alexis Sanchez. HLV người Pháp cho biết: “Tin xấu cho Arsenal khi Alexis Sanchez vẫn chưa sẵn sàng ra sân.
Có lẽ, anh ấy phải chờ thêm vài ngày nữa. Tôi khẳng định lúc này, tình trạng của Alexis Sanchez không nghiêm trọng nhưng cậu ấy chưa sẵn sàng ra sân”.
Dù sao, Arseanl đón tin vui khi đội trưởng Mikel Arteta đã bình phục chấn thương và anh vừa ra sân trong trận đấu của đội U21 với Blackburn Rovers vào thứ Ba vừa qua. Nhiều khả năng, tiền vệ người Tây Ban Nha có thể ra sân trong trận gặp Sunderland.
Ngoài ra, Tomas Rosicky sẽ trở lại vào tuần tới, còn Santi Cazorla và Francis Coquelin đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.