Một năm rồi tôi vẫn chưa thể quên em

Tôi có nên chờ em quay lại không khi cảm nhận em phải lấy chồng chứ không thực sự yêu người đó.

Một năm rồi tôi vẫn chưa thể quên em

Shares

Hôm nay là ngày cô ấy lên xe hoa về nhà chồng. Tôi thực sự rất buồn, đau khổ vì biết mình đã mất em mãi mãi. Chúng tôi yêu nhau từ hơn 3 năm về trước. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã thực sự hạnh phúc, đi đâu cũng có nhau, chia sẻ tất cả, kể cả công việc, tình cảm hay chuyện gia đình. Đáng tiếc mọi thứ hạnh phúc đẹp đẽ ấy chúng tôi đều để trong vỏ bọc chị em, bạn bè thân thiết và chưa một lần dám công khai mối quan hệ đồng giới của mình.

Em rất sợ gia đình và mọi người biết mối quan hệ của chúng tôi. Tôi cũng tôn trọng điều đó và chỉ cần cả hai thấy hạnh phúc là được. Tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì em và cảm nhận em cũng vậy. Chúng tôi lo lắng, quan tâm chăm sóc cho nhau hàng ngày. Rồi em cũng không thể làm gì hơn được khi cha mẹ luôn hối thúc phải lập gia đình vì tuổi đã ngấp nghé 30. Em rất thương cha mẹ và nói sẽ lấy chồng. Tôi đau khổ mỗi khi nghe em đề cập đến việc đó nhưng cũng chẳng biết phải làm gì hơn.

Em rất xinh đẹp, biết đối nhân xử thế và chăm chỉ, biết lo cho gia đình. Tôi thường đùa em “Sau này ai cưới được em là phước ba đời” và ngày đó cũng đến thật. Em giấu tôi để nhận lời quen với một người con trai, không dám nói vì sợ tôi đau khổ. Tôi thực sự suy sụp một thời gian dài, bị trầm cảm và khóc rất nhiều khi biết sự thật. Tôi đập phá và kể cả đánh em nhưng thật lạ là em không một lời oán trách, không hề phản ứng lại, chỉ biết khóc cùng tôi. Em nói nếu làm gì để cho tôi thấy thoải mái thì cứ làm, kể cả đánh em. Em luôn miệng nói xin lỗi và mong tôi tha thứ vì đã phản bội. Lòng tôi đau như cắt.

Gần một năm trôi qua mà tôi chưa thể quên em, chưa hết đau buồn và tuyệt vọng. Tôi có nên chờ em quay lại không khi cảm nhận em phải lấy chồng chứ không thực sự yêu người đó. Mặc dù có lúc em khẳng định đã yêu chồng, không còn yêu tôi, chỉ còn xem tôi như chị em thân thiết. Tôi muốn xóa bỏ tất cả kỷ vật liên quan một thời yêu nhau thì em muốn giữ lại. Tôi không biết phải nên như thế nào nữa, chỉ thấy trái tim mình gần như trống rỗng và cuộc sống không còn ý nghĩa khi không còn em bên cạnh. Tôi phải làm sao đây?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.