40 tuổi liệu tôi còn có thể được làm mẹ

Tôi hiện 40 tuổi, năm 35 tuổi tôi từng có thai nhưng bé đã mất ngay khi sắp chào đời. Tôi như con chim phải đạn sợ cành cong nên sợ khi gặp gỡ một người nào đó.

40 tuổi liệu tôi còn có thể được làm mẹ

Shares

Tôi là một người phụ nữ vừa bước vào tuổi 40. Bề ngoài tôi là người có hình thức ưa nhìn, có gu thời trang nhất định nhưng khá trầm tính, thậm chí bạn bè nói ban đầu gặp gỡ tôi có cảm giác khó gần nhưng nếu đã thân quen thì hoàn toàn ngược lại, họ thấy tôi nói chuyện hài hước và thông minh. Tôi cũng không biết sự khó gần đó có phải là một yếu điểm của mình hay không nhưng thấy đường tình duyên khá lận đận và éo le.

Năm 35 tuổi tôi gặp một người đàn ông, anh có vẻ ngoài khá ưa nhìn, thông minh, mạnh khỏe và hài hước. Tôi đã rất yêu người đó và anh cũng rất yêu tôi. Kết quả tôi mang trong mình giọt máu của anh nhưng bé đã mất ngay khi sắp chào đời. Sau đó tôi với anh cũng chia tay. Tôi như con chim phải đạn sợ cành cong nên luôn có cảm giác không an toàn khi gặp gỡ một người nào đó. Tuy nhiên tôi vẫn rất mong muốn có con bởi nghĩ thiên chức của người đàn bà là làm mẹ. Liệu tôi còn có cơ hội có con ở tuổi 40 không? Tôi rất cần một lời khuyên thực tế, không sáo rỗng và lý thuyết.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.