Xuân Bắc ‘hỗn láo’ là vì được VTV ‘ưu ái quá mức’

193

Ý kiến nói đảng viên Xuân Bắc diễn xuất tầm thường nhưng lại đang được VTV ưu ái quá mức nên anh ta “tự cho mình là cha là mẹ, có quyền ban phát nghệ thuật cho khán giả, mắng khán giả như mắng con”.

Vì sao Xuân Bắc lại thiếu hiểu biết đến vậy? Chính là vì tài năng chưa tới đâu, nhưng lại được VTV ưu ái quá mức, chiếm sóng đài từ hàng chục năm nay với lối diễn xuất nhạt nhẽo, nụ cười thiếu tự nhiên, so với Tự Long tài năng Xuân Bắc chỉ bằng một nửa.

Và tài năng của Xuân Bắc không hơn, không bằng được bất cứ ai trong những đồng nghiệp tham gia Táo quân: Quang Thắng, Chí Trung, Công Lý…

Hàng chục năm được ưu ái diễn các chương trình của VTV phục vụ khán giả cả nước, còn được đưa lên vị trí giám đốc một nhà hát khiến Xuân Bắc nhầm tưởng mình là tài năng, cho mình quyền ngạo mạn, quyền mắng chửi khán giả như mắng chửi con cái của Xuân Bắc để viết post Facebook ”tát lật mặt” khán giả.

Còn nói khán giả mày không thích thì đừng xem, xem không mất tiền còn chê…

Khán giả cho rằng Xuân Bắc “ngạo mạn” và “ảo tưởng” khi viết bài chửi những người chê show “Táo quân”

Thưa, đấy chính là đỉnh điểm sự dốt nát của Xuân Bắc, bởi VTV là đài truyền hình Quốc gia, sóng đài cũng là tài sản quốc gia. Một chương trình chiếm sóng đêm 30 nếu không hay thì khán giả có quyền góp ý.

Việc góp ý của khán giả, hay các nhà báo nếu có đấy là góp ý với VTV, với đạo diễn chứ tầm diễn trò như Xuân Bắc thì không có tuổi để được góp ý!

Và cơ sở vật chất của VTV chính là tài sản của nhân dân, nói gọn lại chính là của khán giả.

Nhiệm vụ chính trị của đài, cũng chính là để góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân. Như vậy, mục tiêu phục vụ nhân dân rất rõ ràng, và là nhiệm vụ chính trị chứ không chỉ là nhà trò bán vé mua vui!

Vậy nên, Xuân Bắc nói khán giả không phải trả tiền mà ăn thun thút là hỗn láo!

Tài năng tầm thường, nhận thức hạn chế vậy mà được ưu ái quá mức dẫn đến XB ngộ nhận về bản thân và tài năng của mình!

Và có lẽ, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch cũng cần xem xét lại chức vụ đã giao cho Xuân Bắc.

Và VTV cũng cần loại Xuân Bắc ra khỏi các chương trình phục vụ nhân dân.

Tài năng cỡ Xuân Bắc, các cháu làm TikTok đầy!

Có lẽ Xuân Bắc nên nghỉ diễn trò để tập trung dạy dỗ con cái, “tề gia” cho tốt với bổn phận trụ cột gia đình!

Điệp Hoàng