Vụ thiếu úy CA đánh bạn gái: Nạn nhân bất ngờ rút đơn tố cáo

0
10

Nạn nhân Nguyễn Phương Thảo bất ngờ rút đơn kiện sau khi ra viện được 3 ngày. Ảnh: Đ.Tuỳ

Thông tin này được Đại tá Nguyễn Đức Cường – Trưởng Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) xác nhận với phóng viên vào chiều tối qua.

Đại tá Cường cho biết: “Nạn nhân Nguyễn Phương Thảo (20 tuổi, ngõ 82 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng) đã rút đơn kiện thiếu uý Trần Minh Trung (24 tuổi, Đội cảnh sát trật tự, Công an TP Hải Dương) hành hung cô khiến cô bị chấn thương sọ não, đồng thời Thảo từ chối việc cơ quan điều tra đưa đi giám định thương tật. Vì lẽ đó, nhà chức trách sẽ không tiếp tục vào cuộc điều tra vụ việc”.

Nạn nhân Thảo cho phóng viên biết: “Tôi mới rút đơn tố cáo thiếu uý Trung hành hung tôi. Lúc này hai bên gia đình đã thỏa thuận xong mọi việc, kể cả bồi thường thương tích và tổn thất tinh thần và đề nghị cơ quan công an không xử hình sự vụ việc”.

Trả lời phóng viên, Đại tá Hoàng Đức Thuý – Trưởng phòng tham mưu công an tỉnh Hải Dương cho hay: “Sự việc của thiếu uý Trần Minh Trung xảy ra ở địa phận Hải Phòng nên phải chờ kết quả của công an TP Hải Phòng xác minh, kết luận” .

Trao đổi với phóng viên về diễn biến này, ông Nguyễn Văn Thành (bố nạn nhân Thảo) cho biết: “Tôi không hề biết chuyện Thảo rút đơn kiện. Ngày 19/3, bố của Trung có sang gia đình nói chuyện và cũng xin gia đình rút đơn kiện, nhưng gia đình chúng tôi chưa đả động gì đến chuyện này, mà chỉ nói là bây giờ tập trung chữa chạy cho Thảo, khi nào Thảo ra viện thì tính tiếp. Nhưng đến nay Thảo ra viện được 3 hôm vẫn không thấy gia đình Trung nói gì với gia đình chúng tôi, việc bồi thường cũng chưa nói gì. Tôi cũng không hiểu sao nữa”.

(Theo Gia đình & Xã hội)