Tù nhân tấn công, giật súng của cảnh sát trong bệnh viện

0
9

Một cảnh sát viên của thành phố Pittsburgh. (Hình minh họa: Getty Images)

Một tù nhân đã đập đĩa đồ ăn vào mặt một cảnh sát viên rồi tìm cách giật lấy khẩu súng của ông ta trước khi bị một cảnh sát viên khác dùng súng bắn điện ngăn cản khi toan tính thoát khỏi một bệnh viện ở thành phố Pittsburgh.

Phó cảnh sát trưởng quận Allegheny County, ông Kevin Krauss, cho hay tù nhân Steven Woodson, 33 tuổi, đang được điều trị ở bệnh viện Allegheny General Hospital khi tấn công người cảnh sát hôm Thứ Sáu.

Ông Kraus nói rằng Woodson lấy đĩa trên một khay đựng thức ăn trưa đập vào mặt một cảnh sát viên rồi chụp lấy khẩu súng của ông ta. Hai bên đang giằng co khẩu súng này thì một cảnh sát viên khác nghe tiếng động chạy vào và bắn súng điện khiến Woodson tạm thời bị tê liệt.

Woodson bị cáo buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ ở thành phố Philadelphia và phô bày bộ phận sinh dục trên một xe điện ở Pittsburg.

Woodson bị đưa trả về nhà tù quận Allegheny, nơi ông Krauss cho hay người này sẽ bị giam giữ mà không được cho đóng tiền thế chân tại ngoại hậu tra trong khi chờ đưa ra tòa về các tội mới phạm

:NV:

SHARE