Tội ác ghê rợn của kẻ giết 3 người, đào hố phi tang

0
12

Di ảnh anh Đỗ Hoàng Bình và chị Phạm Thị Mỹ Hạnh.

Có mặt tại hiện trường, bà Trần Thị Ngọc Hải (SN 1957) – mẹ nạn nhân Bình đau đớn khóc ngất khi biết con trai và con dâu bị kẻ thủ ác sát hại dã man. Các anh Phạm Minh Dũng, Nguyễn Ngọc Hiệp – anh trai và anh rể nạn nhân Hạnh cũng tỏ ra đau đớn, không ngờ 2 đứa em của mình, từ lâu nghi ngờ bị “mất tích” lại chết thảm thương đến thế.

Xác các nạn nhân đã phân hủy gần hết, chỉ còn phần xương. Sau khi vứt xác vợ chồng nạn nhân xuống hố, hung thủ còn ném theo tôn, gạch, đá, cây, lá cà phê hòng “đào sâu chôn chặt” tội ác của mình.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tại hai huyện Bảo Lâm và TP.Bảo Lộc đến xem rất đông. Khi phần thi thể chỉ còn xương cốt của cặp vợ chồng nạn nhân trẻ được đưa lên, nhiều người có mặt tại hiện trường không ai cầm được nước mắt vì thương cảm nạn nhân, căm hận kẻ tàn ác.

1

Bà Trần Thị Ngọc Hải, mẹ của nạn nhân Bình.

Cơ quan giám định pháp y Lâm Đồng thực hiện nhiệm vụ khai quật tử thi hết sức cẩn thận, khẩn trương. Hơn 3 năm, xác của 2 nạn nhân chỉ còn lại phần xương cốt.

Trả lời phỏng vấn của PV, nhiều người dân quá bàng hoàng, kinh hãi trước tội ác ghê rợn của kẻ thủ ác.

Tại cơ quan công an, tên Huy tỏ ra “máu lạnh”, lì lợm, khai báo vòng vo, gây rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

“Dã man quá! Sao hắn có thể xuống tay giết đến 3 mạng người mà không gớm tay. Thật kinh hoàng, ghê rợn, lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến một kẻ ác đến thế. Pháp luật phải trừng trị, loại hắn ra khỏi đời sống xã hội này’, vợ chồng ông Phạm Khắc Tín (SN 1944) nhà ngay sát hiện trường vụ án thốt lên như vậy.

Ông Nguyễn Quốc Triệu – Bí thư Huyện ủy huyện Bảo Lâm và ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm cũng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo hỗ trợ kinh phí giúp gia đình các nạn nhân chôn cất người xấu số.

2

Cơ quan giám định pháp y Lâm Đồng thực hiện nhiệm vụ khai quật tử thi hết sức khẩn trương, cẩn thận. Hơn 3 năm, xác của 2 nạn nhân chỉ còn lại phần xương cốt.

4

Khuôn mặt lạnh lùng, vô cảm của hung thủ Kiều Quốc Huy (đội mũ bảo hiểm) khi dẫn giải đến chỉ địa điểm chôn giấu xác các nạn nhân. .