Tìm thấy thi thể của đứa trẻ cuối cùng trong số 3 trẻ em bị mất tích sau trận lũ lụt ở Arizona

Cảnh sát trưởng quận Gila cho biết, hôm thứ Sáu (13 tháng 12), cảnh sát đã tìm thấy thi thể của đứa trẻ cuối cùng trong số ba đứa trẻ mất tích sau trận lũ lụt ở một nhánh sông ở Arizona hồi tháng trước.

Sở cảnh sát cho biết thi thể của hai trong số ba đứa trẻ trước đó đã được tìm thấy trong một chiếc xe hơi bị lũ cuốn trôi sau trận mưa lớn ngày 29/11/2019. Bốn đứa trẻ và hai người lớn khác đã được giải cứu khỏi một hòn đảo và bờ biển. Cảnh sát trưởng J. Adam Shepherd cho biết thi thể được xác nhận là Willa Rawlings.

Đài KPNX cho biết bé Willa chỉ mới 6 tuổi. Sở cảnh sát cho biết thi thể của hai đứa trẻ khác, cả hai đều 5 tuổi, được tìm thấy một ngày sau vụ tai nạn.

Hôm thứ Sáu (13 tháng 12), các mục sư đã cảm ơn các cơ quan đã hỗ trợ trong hoạt động tìm kiếm và giải cứu, cũng như sự hỗ trợ của cộng đồng. NBC News cho biết các nạn nhân đi qua khu vực lũ lụt để tham dự một cuộc họp mặt gia đình. Họ đã cố gắng vượt qua nhánh sông Tonto Creek bằng một chiếc xe kiểu quân đội vì không có cầu vượt.

Hồi đầu tháng này thống đốc tiểu bang Arizona, Doug Ducey cho biết ông sẽ củng cố ngân sách tiểu bang năm tới để xây dựng một cây cầu bắc qua con sông. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, Bộ Giao thông Vận tải Arizona đã báo cáo rằng mưa lớn và tuyết đã khiến các tuyến đường trên khắp tiểu bang bị đóng cửa vào Lễ Tạ ơn.

Theo SBTN