Tìm nữ quân nhân Mỹ mất tích ngoài khơi North Carolina

0
4

Chiến hạm USS Carter Hall trong một hình chụp năm 2010 tại Port Au Prince, Haiti. (Hình: U.S. Navy via Getty Images)

Hải Quân và tuần duyên Mỹ hiện đang mở cuộc tìm kiếm trên biển sau khi một nữ hạ sĩ quan trên chiến hạm USS Carter Hall được báo cáo mất tích, theo tin truyền thông hôm Chủ Nhật.

Người nữ quân nhân này được coi là đã rơi xuống biển hôm Thứ Bảy, theo tờ Navy Times. Chiến hạm USS Carter Hall, một dương vận hạm đổ bộ đang trong cuộc huấn luyện ngoài khơi bờ biển North Carolina.

Chiến hạm này ngay lập tức mở cuộc tìm kiếm sau khi một nữ hạ sĩ quan được phát giác là mất tích vào lúc khoảng 4 giờ 20 chiều Thứ Bảy, theo tờ Navy Times, dựa theo một báo cáo nội bộ của Hải Quân Mỹ.

Một đôi giầy trận với một lá thư ngắn bên trong được tìm thấy trên sàn tàu ở khu vực phía sau chiến hạm này, cũng theo Navy Times.

Một phát ngôn viên hải quân, Trung Úy Michael Hatfield, hôm Chủ Nhật cho biết một số đơn vị hải quân và tuần duyên đang trợ giúp cuộc tìm kiếm và cấp cứu này.

Chiếc Carter Hall đang có cuộc huấn luyện thường xuyên để hỗ trợ cho hải đội tấn công do hàng không mẫu hạm Dwight D. Eisenhower chỉ huy, diễn ra ngoài khơi vùng Cape Hatteras, theo đài truyền hình WTKR-TV ở Hampton Bays, Virginia, cho hay hôm Chủ Nhật

:NV:

SHARE