Thu Phương bị khán giả Hải ngoại tẩy chay

0
190

Thu Phương và Dũng Taylor (Ảnh: Vnexpress)

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin Thu Phương đang bị các trung tâm ca nhạc tại hải ngoại tẩy chay.

Theo người chia sẻ, Trung tâm Thúy Nga tức Thúy Nga Paris đã không còn muốn cho cô góp mặt trong chương trình. Trong số mới nhất Paris by Night, dù đã luyện tập và được quảng cáo sẽ tham dự nhưng nữ danh ca lại không xuất hiện. Người thay mặt cô biểu diễn bài hát đã định “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là nam ca sĩ Bằng Kiều.

Cũng theo người này, nguyên nhân của sự việc này không ai khác chính là Dũng Taylor. Tại sao ông xã lại liên quan đến việc Thu Phương bị tẩy chay không được cá nhân này công khai. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Yeah1 thì một nghệ sĩ góp mặt trong Paris by Night hôm đó đã xác nhận Thu Phương không tham gia biểu diễn.

%image_alt%

Bài chia sẻ về Thu Phương bị tẩy chay (Ảnh: FB)

Trước đây, cũng đã có nhiều tin đồn về việc Thu Phương không được yêu thích trong giới hải ngoại. Năm 2005 – 2006, giọng ca “Chưa bao giờ” đã bị 45 nghệ sĩ hải ngoại công khai viết thư kêu gọi tẩy chay.

Hiện tại Thu Phương hay “người phát ngôn” Dũng Taylor chưa lên tiếng về sự việc này. Được biết, nữ ca sĩ sẽ góp mặt trong liveshow M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên của Sơn Tùng M-TP vào đầu tháng 12 tới.