Thiếu nữ chụp ảnh khỏa thân, ‘quảng cáo’ thân thể với đại gia

0
12

Hình minh họa.

Đối tượng có hành vi tống tiền thiếu nữ là Võ Minh Phú (36 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại Bình Dương).

Nạn nhân bị Phú tống tiền bằng những hình ảnh khỏa thân là Nguyễn Thị Nhung (20 tuổi, quê Hậu Giang).

Tại cơ quan điều tra, Phú khai nhận từ các mối quan hệ xã hội, Phú quen biết với chị Nhung rồi gợi ý cho chị Nhung chuyện chụp ảnh khỏa thân.

Khi có hình đó rồi, Phú sẽ dùng những hình đó giới thiệu chị Nhung với các đại gia để đổi đời và đã được chị Nhung đồng ý. Sau đó hắn đã đưa chị Nhung vào một khách sạn chụp ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên khi có những hình ảnh đó rồi, Phú trở mặt rồi dùng những hình đó đe dọa, tống tiền thiếu nữ này. Phú dọa nếu không giao 2 triệu đồng thì Phú sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm lên mạng internet.

Sợ rằng Phú sẽ dùng hình ảnh này tống tiền nhiều lần nữa nên chị Nhung đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Khi Phú hẹn chị Nhung đến một địa điểm ở phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên gặp mặt giao tiền thì bất ngờ công an ập đến bắt quả tang.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ bị tống tiền bởi những ảnh nóng, clip sex.

Trước đó ngày 4/3/2013, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã bắt Nguyễn Tiến Cường (ở phường Định Công, quận Hoàng Mai) để xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, nạn nhân là chị Nguyên bị Cường ép viết giấy nợ 10 triệu đồng nếu không anh ta sẽ đưa lên mạng clip quay cảnh hai người quan hệ trong nhà nghỉ.

Với thủ đoạn trên, hắn ép chị Nguyên viết giấy vay nợ 20 triệu đồng. Cường bắt chị Hoàng phải thế chấp xe máy, sau đó lấy điện thoại iPhone 4 và 500.000 đồng của chị này.

comments