Ronaldinho tiết lộ điều hối tiếc

0
11
Trả lời phỏng vấn trên Gulf News mới đây, tiền đạo Ronaldinho đã tiết lộ điều hối tiếc nhất trong sự nghiệp. Theo đó, huyền thoại bóng đá Brazil cho biết anh tiếc vì không được chơi bóng bên cạnh Messi lâu hơn.
“Tôi đã đạt được tất cả những gì tôi muốn và tôi hạnh phúc với điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn được chơi bóng nhiều hơn với Messi”.
“Thật tuyệt nếu được chơi bóng nhiều hơn cùng cậu ấy, nhất là khi chứng kiến Messi trở thành một cầu thủ xuất sắc.Nhưng vào lúc đó, thời gian ở Barca của tôi đã hết, và đó cũng là lúc tôi phải ra đi để đạt được những thành tựu mới, hướng tới mục tiêu mới. Đó là lúc tôi phải ra đi”.
Ronaldinho thuộc số những cái tên có ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của Lionel Messi. Chính Ronaldinho là người dìu dắt M10 khi anh mới lên đội 1 Barca năm 2004. Trong quá khứ, ngôi sao người Argentina cũng từng hé lộ chính Ronaldinho đã khuyên anh nên lấy số 10.
“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và tôi rất hạnh phúc khi được giúp đỡ cậu ấy khi mới bắt đầu sự nghiệp, cũng như đã kiến tạo cho cậu ấy ghi bàn thắng đầu tiên. Giống như những người bạn, tôi luôn mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu ấy”, Ronaldinho nói thêm về Messi.
Theo Bóng Đá Số
SHARE