Phụ nữ đột nhập sở thú để vuốt cọp, bị cắn nát tay

Jacqueline Eide và con cọp

OMAHA – Trong lúc say rượu, một phụ nữ ở tiểu bang Nebraska đã quyết định tiếp tục mừng Halloween từ đêm thứ Bảy cho tới sáng sớm Chủ Nhật vừa qua. Cô tìm cách “vuốt ve” một con hổ trong sở thú Henry Doorly Zoo ở thành phố Omaha. Nhưng rốt cuộc một bàn tay của cô bị cọp vồ và cấu xé rách bươm. Đã vậy cô còn bị cảnh sát viết giấy gọi ra tòa vì tội xâm nhập sở thú bất hợp pháp.

Theo đài KETV tại Omaha, Jacqueline Eide, 33 tuổi, đã đột nhập vào sở thú vào sáng sớm Chủ Nhật, để cô có thể tiếp xúc với con hổ oai phong ấy. Thế nhưng mọi sự đã không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Bàn tay của Eide đã bị cắn, bởi một con cọp Malayan 18 tuổi tên là Mai, khi cô tìm cách vuốt ve con thú. Cô bị những vết thương nặng nơi bàn tay, và có thể bị mất đi các ngón tay.

Như đã bị thương lại còn bị xoa thêm muối vào vết thương, Eide còn bị cảnh sát viết giấy kêu ra tòa, vì tội xâm nhập phạm pháp.

Theo đài KETV, Eide từng bị bắt giữ rất nhiều lần. Trong năm 2011, cô bị kết án tù giam, sau khi bị kết lần thứ ba vì tội lái xe khi say (DUI). Năm nay cô đã bị kết án vì một tội DUI khác, phá rối trị an, cản trở công lý, viết vẽ bậy bạ, và ăn cắp đồ trong cửa hàng.

:VD:

SHARE