Nước mắt đắng cay của vợ bầu có chồng gái gú liên miên

0
12

Tôi là một phụ nữ đã có gia đình, hiện đang mang thai con thứ 2. Từ khi tôi mang thai, đến nay được 6 tháng, chỉ còn 3 tháng nữa là tôi hạ sinh. Nhưng trong thời gian tôi bầu bí, chồng tôi có ngoại tình với một cô bạn học chung trường (hiện anh đang đi học thêm). Khi biết tin tôi đã rất sốc và đã bị động thai phải nằm viện.

Biết tôi nằm viện chồng tôi cũng không mấy quan tâm, sau khi về anh có xin lỗi tôi và hứa không tái phạm. Tôi cũng cố gắng bình tĩnh để cho con cái có cha, có mẹ. Nhưng vì sơ suất, tôi có lên mạng tâm sự với một anh bạn hiện làm việc ở nước ngoài. Anh ấy khuyên tôi cố gắng vượt qua. Để làm tôi cười, anh có trêu đùa rằng “nếu khổ quá thì qua đây sống với anh”. Chồng lén mở điện thoại của tôi ra kiểm tra và đọc được, tôi từ đúng thành sai. Chồng lên cơn ghen và chuyển sang hành hạ thể xác và tinh thần tôi.

Đã bao lần tôi giải thích với chồng rằng chúng tôi không có gì, nhưng anh không nghe và cư xử nhỏ mọn. Anh coi tôi như một ả đàn bà không ra gì, ỷ lại mọi thứ cho tôi từ việc chăm con lẫn nội trợ. Thậm chí lương anh cũng không đem về để nuôi con. Tôi cũng đã nhẫn nhịn và tỏ thái độ muốn làm hòa với anh, anh càng lấn tới.

Hiện nay, mọi việc đã đi quá giới hạn, chồng tôi lại ra ngoài bồ bịch, gái gú liên miên. Anh cho rằng, tôi bồ bịch, anh cũng ra ngoài kiếm tí cho vui. Thời gian gần đây, anh cặp với cô bồ gần nhà. Chuyện anh có bồ tất cả hàng xóm gần nhà tôi đều biết, thậm chí cơ quan anh cũng biết, chỉ mình tôi là không biết.

Khi biết chuyện, tôi có gặp cô ấy và nói chuyện. Cô ta chưa có gia đình và hứa sẽ không qua lại với chồng tôi nữa. Nhưng vấn đề là ở chồng tôi, anh không muốn cắt đứt mà liên tục gọi điện cầu xin cô ta đừng làm thế. Và rồi họ lại tiếp tục qua lại. Mới đây, có người báo rằng, chồng tôi vẫn chở cô ta đi chơi thường xuyên.

Giờ tôi thực sự hoang mang, tôi không muốn con cái sống thiếu cha mẹ, và tôi cũng sắp lâm bồn. Tôi cũng không rõ mình sẽ chịu đựng thêm bao lâu nữa, mọi thứ quá nặng nề. Chồng tôi cũng tỏ vẻ không cần đến vợ, anh còn nói xấu tôi với bồ. Tất cả cũng vì anh muốn chọc tức tôi. Giờ ban ngày ngày anh đi làm, đêm đêm lại đi chơi. Anh chẳng quan tâm tới gia đình, vợ con. Thậm chí khi giận anh còn lôi cả mẹ tôi ra chửi, tôi giận quá nên cũng lỡ lời nói lại, anh đánh cả tôi (dù tôi đang mang thai giọt máu của anh).

Nghĩ đến con, tôi gạt lòng tự trọng nhẫn nhịn, xin lỗi vì chửi anh, nhưng anh không biết điều vẫn đánh chửi tôi thậm tệ. Anh còn nói, sẽ hành hạ tôi tới khi sinh con xong anh mới viết đơn bỏ tôi để tôi biết thế nào là nhục mặt. Giờ tôi không biết phải làm sao ? Tôi nên làm gì đây, hay dứt khoát, vì cứ tiếp tục tình tình trạng này tôi sự minh sẽ bị trầm cảm sau khi sinh mất.

Theo Người đưa tin