Những điều sẽ xảy đến cho “cô bé” trong lúc yêu

0
136

 

Sau đây là trình tự những gì thực sự xảy ra cho “cô bé” trong một cuộc yêu:

1. Khi bộ não cảm nhận được những kích thích, các mạch máu sẽ nở rộng hơn và máu được dồn về phía dưới cơ thể. Sự tăng cường lưu thông máu này sẽ thúc đẩy âm đạo tiết ra chất nhờn cấu tạo từ protein và các axit amin giúp bôi trơn khu vực này. Âm hộ phình to ra và hàng ngàn dây thần kinh nhạy cảm nhất ở đây sẽ rung lên để đón chờ những  kích thích tiếp theo.

2. Các mô trong “cô bé” sưng lên và cứng lại. Điều này giống như sự cương cứng ở nam giới. Nếu bạn đang hoàn toàn đắm đuối vào cuộc yêu, âm vật có thể tăng gấp 3 lần kích thước và phải mất một lúc sau quan hệ nó mới trở lại trạng thái ban đầu.

3. Tử cung sẽ trở nên mềm hơn và nếu được kích thích bởi dương vật hoặc dụng cụ hỗ trợ, vùng khoái cảm trong não sẽ được kích hoạt, tăng hứng thú cho màn dạo đầu.

4. Các cơn co thắt ở nhóm cơ sàn chậu trong lúc đạt cực khoái có thể đẩy vài giọt chất lỏng trong suốt ra khỏi niệu đạo. Đừng nhầm lẫn nó với nước tiểu chất lỏng này được tạo thành từ các loại đường tự nhiên và axit phosphat từ tuyến tiền liệt, một chất hóa học cũng được tìm thấy trong tinh dịch. Chỉ khoảng 10% phụ nữ có thể “xuất tinh” như thế này.

Theo SKGĐ

SHARE