Nhân viên Pizza Hut ở North Carolina bắn chết kẻ cướp

0
8

Một cửa hàng Pizza Hut, hình minh họa. (Hình: Bay Ismoyo/AFP/Getty Images)

CHARLOTTE, North Carolina (NV) – Một trong ba người đàn ông định cướp tiệm Pizza Hut ở thành phố Charlotte, tiểu bang North Carolina vào lúc sau nửa đêm đã bị một nhân viên tiệm bắn chết, theo nguồn tin cảnh sát.

Sở cảnh sát Charlotte-Mecklenburg cho tờ báo địa phương The Charlotte Observer hay rằng cảnh sát được gọi tới tiệm này lúc 1 giờ 38 phút sáng ngày Chủ Nhật đã tìm thấy người bị thương, vốn sau đó chết tại chỗ. Những người khác đã bỏ chạy và hiện chưa bị bắt, theo bản tin của tờ báo.

Giới chức điều tra nói rằng tiệm đã đóng khi xảy ra vụ nổ súng và không có khách hàng nào hiện diện khi súng nổ. Cảnh sát cũng tịch thu được khẩu súng của kẻ cướp tại hiện trường.

Công ty Pizza Hut trong bản thông cáo gửi cho đài truyền hình địa phương WSOC-TV nói rằng chi nhánh địa phương của họ đang hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra. Công ty này cũng cho hay người nhân viên nổ súng cũng tạm thời được cho nghỉ việc chờ kết quả duyệt xét sự việc.

Vào năm 2010 cũng xảy ra việc một người đi giao pizza của một tiệm Pizza Hut khác trong thành phố Charlotte nổ súng bắn chết hai người vào tiệm định cướp. Người này khai với cảnh sát là hai kẻ cướp kia rút súng đánh đập nhân viên trong tiệm và đẩy họ vào trong phòng lạnh thì anh ta móc súng ra bắn.

:NV:

SHARE