Nạn nhân bị xe ủi chèn qua người đang nguy kịch

0
6

Anh Huân bị “kẻ lạ” đánh vào chiều ngày 9.7 – Ảnh: V.N.K

Theo đó, sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, bà Lê Thị Châm đã lần lượt được chuyển từ khoa Cấp cứu sang khoa Ngoại 1 để điều trị. Tuy nhiên, vào giữa giờ chiều nay, bà Lê Thị Thụy, chị gái bà Châm cho biết, bà Châm đang trong tình trạng nguy kịch khi được Bệnh viện đa khoa Hải Dương “trả về” và gia đình đang làm thủ tục để chuyển người này lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội với hy vọng cuối cùng.

Trước đó, bác sĩ Vũ Tiến Thành, ở khoa Ngoại 1, người trực tiếp điều trị cho bà Châm cho biết bệnh nhân này bị gãy xương cánh tay, xương hàm mặt, mắt bên phải bị bầm dập, chưa phát hiện chấn thương bụng.

Theo bà Thụy, trưa nay bà Châm chỉ uống được một chút sữa, người rất yếu và đã được 2 người là đại diện chủ đầu tư khu công nghiệp kể trên là Công ty VSIP Hải Dương đến thăm. Bà Châm có hơn 1 sào ruộng thuộc diện bị thu hồi cho dự án khu công nghiệp và sống đơn thân.

Một người dân khác ở thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương cũng bị một đối tượng lạ mặt đánh vào chiều ngày 9.7 khi ngăn cản việc thi công khu công nghiệp Cẩm Điền – Lương Điền.

Đó là anh Nguyễn Văn Huân, 42 tuổi, con của ông Nguyễn Văn Vinh, thuộc đối tượng chính sách của xã Cẩm Điền. Anh Huân bị ảnh hưởng chất độc da cam. Khi cùng người dân trong thôn ra đòi tiền dự án thi công khu công nghiệp này, anh Huân bị một đối tượng lạ mặt cầm gậy gỗ đánh vào vai.

Trao đổi với PV, Trưởng Công an huyện Cẩm Giàng Bùi Như Luyến cho biết chưa thể cung cấp thông tin gì về vụ việc này và đề nghị ngừng trao đổi vì “đang bận báo cáo vụ việc lên Công an tỉnh Hải Dương”.

1

Người dân truy đuổi đối tượng lái máy xúc cán vào người bà Châm (khoanh tròn màu xanh) – Ảnh: Chụp lại từ clip người dân cung cấp

2

Bà Châm đang điều trị tại khoa Ngoại 1, Bệnh viện Đa khoa Hải Dương – Ảnh: V.N.K

3

Sau khi máy xúc cán vào người bà Châm, người dân nghĩ nạn nhân đã chết nên cắm hương tại hiện trường – Ảnh: V.N.K

3

Sau 7 năm thi công, dự án khu công nghiệp Cẩm Điền – Lương Điền bị bỏ hoang – Ảnh: V.N.K

4

Người dân mang đồ ăn ra cổng chào khu công nghiệp để túc trực qua ngày – Ảnh: V.N.K

5

Một người dân ngủ trong gầm cổng chào khu công nghiệp – Ảnh: V.N.K