Mayweather nhận 300 triệu đôla để tái đấu McGregor

Võ sĩ người Mỹ chuẩn bị nhận một khoản kếch xù cho màn ra mắt trong lồng bát giác.

Floyd Mayweather nói “chắc chắn” khi được hỏi về khả năng thi đấu UFC. Cựu võ sĩ quyền Anh nhấn mạnh: “Những đồng tiền cần phải được tiêu một cách đúng đắn”.

The Sports Journal, đội của Mayweather và đối tác phía Conor McGregor đã đạt được một số thỏa thuận cho trận tái đấu trên sàn MMA. Cụ thể, hai võ sĩ sẽ sử dụng găng MMA 4oz, không đi giày, và đấu ở hạng 70 kg. Trận đấu diễn ra trong ba hiệp, mỗi hiệp kéo dài năm phút.

Mayweather được hưởng lợi trong giao kèo này, khi Sports Journal cho biết, hai bên đã thỏa thuận không sử dụng các cú đá, cùi chỏ, và cấm quật ngã khi thi đấu. Trận tái đấu, nếu được tổ chức, sẽ gần với luật quyền Anh hơn là những gì thường diễn ra trong lồng bát giác.

Sports Mail tiết lộ, Mayweather đang đàm phán với kênh truyền hình pay-per-view (một dạng truyền hình trả tiền xem gì trả nấy) Showtime. Tiền thưởng cho võ sĩ 41 tuổi cho màn ra mắt UFC có thể lên đến 300 triệu đôla. “Những đồng tiền nhảy múa thật điên rồ, nhưng tôi là Mayweather, và sẵn sàng làm mọi điều mình thích”, võ sĩ người Mỹ chia sẻ.

Trước đó, võ sĩ có biệt danh “Độc cô cầu bại” đã vào tập trong lồng bát giác. Anh bày tỏ: “Những chuyến du lịch sau khi treo găng mang lại cảm giác thật tuyệt vời. Nhưng giờ tôi đã trở lại, và giờ là bắt đầu công việc trong lồng bát giác”

McGregor đang bị cảnh sát sờ gáy sau vụ gây rối ở Brooklyn. Ảnh: AP.

McGregor đang bị cảnh sát sờ gáy sau vụ gây rối ở Brooklyn. Ảnh: AP.

Đối thủ của Mayweather, McGregor đang gặp rắc rối với cảnh sát. Võ sĩ người Ireland gây rối ở Brooklyn, và có thể bị tù giam. Mayweather nhân dịp này, mỉa mai đàn em: “Khi đạt tới đẳng cấp như vậy, ai cũng cần phải cư xử một cách lịch thiệp. Bên ngoài sàn đấu, bạn phải là một quý ông đúng nghĩa”.

SHARE