Lý do khiến “bé“ Xuân Mai không dám ra đường ở Mỹ, nhất quyết không chịu xuất hiện trên báo chí

Mẹ Xuân Mai đã tiết lộ cuộc sống thật sự của “thần đồng âm nhạc” một thời ở Mỹ.

1522

“Bé” Xuân Mai là giọng ca thiếu nhi gắn với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam, thậm chí tài năng của Xuân Mai còn được vì như là một thần đồng âm nhạc.

Cô bé sinh năm 1995 có gia đình truyền thống về nghệ thuật, bắt đầu biểu diễn từ năm 2 tuổi và có một số album bán chạy. Đến thời điểm hiện tại, Xuân Mai đã lớn nhưng những bài hát thiếu nhi vẫn còn sức ảnh hưởng lớn, đạt hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube.

Sau khi bố mẹ chia tay, Xuân Mai đã cùng mẹ sang Mỹ định cư và học tập từ năm 9 tuổi. Cũng kể từ đó Xuân Mai mất Tích khỏi làng giải trí, để lại sự tiếc nuối cho nhiều khán giả. Thông tin cô lên xe hoa ở tuổi 20 và hiện đã có 3 con  khiến công chúng bất ngờ.

Mẹ Xuân Mai đã từng chia sẻ về cuộc sống của Xuân Mai ở Mỹ. Theo đó, Nữ ca sĩ cùng chồng làm việc ở lĩnh vực ngân hàng từ 9 đến 18h, cô không gặp nhiều áp lực từ việc chăm sóc con khi có bố mẹ hai bên hỗ trợ.

Bà cũng bác bỏ nhiều đồn đoán về cuộc sống khó khăn của Xuân Mai gặp khó khăn về tài chính tại Mỹ. Bà cho hay: “Tôi không hiểu sao mọi người lại đồn như vậy. Xuân Mai và ông xã không hề gặp bất cứ áp lực gì cả. Ngoài giờ làm, cả hai có cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên người thân. Những kỳ nghỉ, gia đình chúng tôi còn cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng giữa các bang ở Mỹ.”

Ngoại hình của Xuân Mai cũng chính là vấn đề gây tranh cãi khi cô có ngoại hình mũm mĩm khi là mẹ của 3 con. Mẹ Xuân Mai cũng thừa nhận rằng con gái không dám ra đường vì mặc cảm về ngoại hình. Đây cũng là lý do khiến Xuân Mai ngại chia sẻ về đời tư hay xuất hiện trên truyền thông.

Mẹ Xuân Mai bộc bạch: “Tôi nghĩ mọi người không nên bàn luận nhiều về vấn đề này mà hãy để mọi thứ tự nhiên.”

Mẹ Xuân Mai cũng cho hay, khi các con trưởng thành Xuân Mai dự định sẽ trở về Việt Nam hoạt động ca hát trở lại, bên cạnh thị trường hải ngoại.

Mắt Bão