Los Angeles: Khám phá thi thể hai phụ nữ trong một công viên

0
9

(Hình minh họa: Getty Images/Frederick Florin)

Chiều hôm Thứ Tư, một người đàn bà trong khi dẫn chó đi dạo trong công viên Ernest E Debs Regional Park, Los Angeles chợt khám phá thi thể của hai phụ nữ trẻ.

Việc khám phá làm phá tan sự yên tĩnh của khu đồi vùng Montecito Heights, nơi từ sáng sớm có nhiều người chạy bộ, đi di hành hoặc dẫn chó đi dạo.

Cảnh sát nhận diện một trong hai nạn nhân là một thiếu nữ 19 tuổi tên Gabriela Jennifer Calzada.

Nạn nhân thứ hai, giới điều tra tin là thuộc một cô gái 17 tuổi, đang còn chờ pháp y xác nhận.

Hiện chưa rõ hai tử thi nằm ở đó bao lâu trước khi được khám phá.

Đại Úy Martin Baeza thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD) nói, cả hai bị đánh vào đầu nhưng cũng chờ pháp y xác nhận nguyên nhân cái chết.

Giới điều tra đang tìm hiểu xem họ bị giết ở nơi nào nhưng tin rằng thi thể họ hiện diện trong công viên trong “một thời gian ngắn.”

Các giới chức nói, hai thi thể được khám phá nằm trong bụi rậm cạnh đường mòn, cách đường xe chạy chừng 300 mét. Họ đều còn mặc áo quần và có vẻ như không có dấu hiệu nào cho thấy họ bị xâm phạm tình dục.

Năm ngoái, LAPD đã từng tăng cường tuần tra và công bố hình vẽ miêu tả khuôn mặt một người đàn ông, được cho từng tấn công ba phụ nữ tại công viên này.

Người đàn ông được cho trong hạng tuổi từ 20 đến 25 và thường thấy hay đạp xe đạp.

Theo cảnh sát, ông này bóp một phụ nữ khi bà này đi bộ một mình hôm 13 Tháng Giêng, 2014.

Sáu tháng sau, người này tiến gần một phụ nữ hỏi mượn điện thoại rồi bất thình lình đưa cho bà này thấy “của quí” của mình.

Rồi vào Tháng Bảy, 2014, báo cáo nói rằng người đàn ông ấy chạy bộ đến gần một phụ nữ 38 tuổi đang dẫn chó đi dạo. Lần này đương sự có mang theo dao. Đương sự nắm vai người đàn bà rồi đấm mạnh vào mặt khiến bà này té nhào xuống đất. Cảnh sát nói hung thủ đứng một chốc rồi bỏ đi.

Hiện chưa có chỉ dấu nào cho thấy những vụ tấn công trước đây có liên hệ đến hai thi thể mới tìm thấy tuần này

:NV:

SHARE