Lỡ mắng chồng uống bia, vợ chết thảm oan nghiệt

0
6

Đối tượng Nguyễn Phi Hùng.

Chiều 3/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc chồng sát hại vợ, xảy ra tối 2/10 tại địa bàn TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
Trước đó, khoảng 23h30′ ngày 2/10, sau khi đi uống bia, ăn đêm cùng bạn bè, Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi), trú ở tổ dân phố Cầu Sắt, phường Bách Quang, TP. Sông Công về nhà trong trạng thái say xỉn.

Lúc này ở nhà Hùng có vợ là Hoàng Thị H. (31 tuổi), hai con nhỏ (7 tuổi) và 1 gái (1 tuổi) cùng người giúp việc. Chị H. đã lên tiếng trách mắng Hùng về việc đi uống rượu, bia vào ban đêm nhiều và có thách thức nhau.

Hùng đã đánh vào mặt, đạp vào người chị H., rồi lấy con dao lớn (dài 59cm, bản rộng hơn 10cm) chém vào vùng đầu và sau gáy chị H., khiến chị H. tử vong tại chỗ.

Đến sáng 3/10 tỉnh cơn say, thấy vợ đã chết, Hùng ân hận lấy dây vải định treo cổ tự tử gần chỗ vợ chết nhưng không thực hiện được nên đã đến Công an TP. Sông Công tự thú.

Được biết, Hùng làm công nhân cơ khí, còn vợ là y tá bệnh viện, bình thường giữa hai vợ chồng cũng không có mâu thuẫn gì lớn.

Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Công An Nhân Dân