Lại có nổ súng ở Chicago, 2 chết, 12 bị thương

0
10

(Hình minh họa: Scott Olson/Getty Images)

Nhiều vụ nổ súng khác nhau xảy ra khắp thành phố Chicago vào khuya Thứ Sáu, rạng sáng Thứ Bảy, liên hệ đến ít nhất 14 người, báo Chicago Tribune trích thuật lời cảnh sát.

Một người đàn ông 26 tuổi, khi đang cùng nhiều người khác dự tiệc sinh nhật bên trong khách sạn Hyatt Regency Hotel ở McCormick Place vào lúc 2 giờ 20 sáng Thứ Bảy, thì bị một người xông vào, xả súng vào đầu, chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy ít nhất sáu vỏ đạn và một viên chưa dùng đến.

Không có ai bị bắt trong vụ này.

Vào lúc 7 giờ sáng Thứ Bảy, một người đàn ông 22 tuổi bị bắn chết tại khu ngoại ô Homan Square ở West Side.

Người này được tìm thấy nằm chết ở sân sau nhà với nhiều vết đạn trên ngực.

Trước đó, một phụ nữ 19 tuổi, sinh viên trường Loyola University, bị thương nặng ở dưới lưng trong một vụ nổ súng vào lúc 9 giờ 15 tối Thứ Sáu tại khu ngoại ô Rogers Park ở Far North Side.

Theo cảnh sát, người phụ nữ đang cùng bạn đi đến một tiệm buôn thì một người ngồi trên xe chạy qua xả súng bắn khiến cô bị thương ở tay.

Nhân chứng trông thấy một xe Nissan Altima màu xám rời khỏi hiện trường.

Trong một vụ bắn khác vào lúc 6 giờ rưỡi sáng, một người đàn ông 26 tuổi bị thương, khi đang đứng với một nhóm người tại khu ngoại ô South Austin ở West Side.

Những vụ bắn khác gồm một phụ nữ 37 tuổi bị thương trong một vụ chạy xe ngang qua và bắn lúc 3 giờ rưỡi sáng Thứ Bảy ở West Side.

Một phụ nữ đứng trên lề đường ở khu phố 300 đường North Cicero Avenue thì bị một người ngồi trên một chiếc xe màu đỏ chạy ngang qua và bắn, khiến bà bị thương ở ngực và ở bụng.

Nói chung, trong đêm Thứ Sáu rạng sáng Thứ Bảy, có tổng cộng 2 người chết và 12 bị thương, do các vụ nổ súng trên khắp thành phố Chicago.

:NV:

SHARE