Hé lộ số áo đẹp của Coutinho ở Barcelona

Philippe Coutinho nhiều khả năng sẽ chọn áo số 7 ở Barcelona. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil phải chờ đợi Arda Turan ra đi trong kỳ chuyển nhượng này.

Hôm qua, Coutinho đã chính thức ký hợp đồng với Barcelona, qua đó hoàn tất vụ chuyển nhượng 160 triệu euro từ Liverpool. Mặc dù nhận được sự quan tâm rất lớn nhưng tiền vệ người Brazil vẫn chưa có số áo ở Camp Nou.
Theo truyền thông Tây Ban Nha, Coutinho vẫn lưỡng lự giữa 2 số 7 và số 14. Số 7 nổi tiếng về mặt hình ảnh trong khi số 14 là số áo của huyền thoại Johan Cruyff trước đây. Cả 2 số áo này đều đang được sử dụng. Số 7 thuộc về Arda Turan còn số 14 thuộc về
Javier Mascherano.
Sky Sports cho biết Coutinho thích số 14 hơn nhưng tương lai của Javier Mascherano chưa rõ ràng. Cầu thủ kỳ cựu người Argentina được liên hệ đến Trung Quốc thi đấu nhưng HLV Ernesto Valverde muốn giữ anh đến hết mùa giải này.
Trong khi đó, Arda Turan gần như sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ vốn mất vị trí từ trước khi Coutinho đến Camp Nou. Sự xuất hiện của Coutinho đồng nghĩa với việc Turan không mất luôn suất dự bị và chắc chắn bị đẩy đi.
Hiện tại Arda Turan đang phân vân lựa chọn trở về Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu hay tìm kiếm cơ hội ở 1 CLB lớn khác. Do Coutinho phải nghỉ thi đấu 3 tuần tới nên Barcelona cũng không quá vội vàng thúc giục Arda Turan ra đi.
SHARE