Hành động khó hiểu của Pique sau trận hoà Villarreal

0
13
Cụ thể, thay vì đi ngay vào đường hầm sân El Madrigal, Pique đã chạy lại gần khán đài, chỉ tay lên khu vực VIP giận dữ nói điều gì đó.
 
%image_alt%
 
Rất nhiều người không hiểu hành động của Pique ám chỉ điều gì. Tuy nhiên, theo Sport, tờ báo thân Barca, Pique đã chỉ về hướng ông Javier Tebas, Chủ tịch La Liga để bày tỏ sự bất bình của mình.
 
“Ông đã nhìn thấy chưa?”. Theo Sport, Pique đã giận dữ nói như thế hướng về Javier Tebas, người được cho đã có mặt trên khu vực VIP sân El Madrigal đêm qua.
 
Sở dĩ Pique nhắm vào Javier Tebas sau trận hoà Villarreal là do trung vệ Barca cho rằng, dưới sự tác động của Javier Tebas, người thân Real Madrid, nên mùa này các trọng tài thường xử không công bằng với đội bóng xứ Catalan.
 
Cụ thể, theo Pique, Barca đã không được hưởng 2 quả 11m trước Villarreal, và 1 quả 11m trước Bilbao mà họ đáng ra phải được hưởng.
 
Javier Tebas từng không ít lần công khai chỉ trích Barca. Mới nhất, vị chủ tịch La Liga đã chỉ trích các cầu thủ Barca là nguyên nhân khiến họ bị CĐV Valencia ném chai nước ở Mestalla năm ngoái.
SHARE