Dương Phát đã bắn thiệt mạng Egan Tôn xong tự sát

0
33

Nạn nhân Egan Tôn

ROSEMEAD, Nam California – Các viên chức thuộc cơ quan giảo nghiệm Hạt Los Angeles đã xác định nghi can trong vụ nổ súng giết người và tự sát tại Rosemead vào đêm thứ Ba vừa qua là Dương Phát, còn có tên là Dick Dương, 32 tuổi. Phát sống tại San Gabriel.

Dương Phát đã bắn thiệt mạng Egan Tôn, 31 tuổi, trên lối đi trước nhà của Egan tại khu phố số 2700 đường Willard Avenue. Phát bỏ đi được khoảng một khu phố thì tự bắn vào đầu khi thấy cảnh sát xuất hiện.

Một thám tử thuộc ban điều tra sát nhân của ty cảnh sát Hạt Los Angeles cho báo chí biết rằng Phát là người quen của gia đình Egan Tôn. Các thám tử đang tìm hiểu điều gì đã đưa đến sự nổ súng vào lúc 10:38 đêm thứ Ba, 15 tháng 9, 2015.

Egan Tôn đã bị bắn hơn một phát đạn và thiệt mạng tại chỗ. Các nhân chứng cho biết Dương Phát mặc y phục toàn màu đen và bỏ chạy sau khi nổ súng. Phát bỏ lại chiếc xe đậu ở trong cùng khu phố với nhà của Egan Tôn.

Cũng trên đường Willard Avenue, Phát đã tự sát và chết tại chỗ. Theo hồ sơ của Hạt Los Angeles, Dương Phát chưa bao giờ bị kết tội hoặc bị kiện ra tòa.

:VD:

SHARE