Đi bộ qua đường, Việt kiều Mỹ bị xe cán chết

Một ông Việt kiều Mỹ băng qua đường ở quận 2 thì bị xe container tông chết tại chỗ.

Theo báo Người Lao Động, khoảng 3 giờ 30 phút chiều 24 Tháng Năm, 2019, xe container đang chạy trên xa lộ Hà Nội, hướng cầu Sài Gòn đi Suối Tiên, khi đến đoạn chuẩn bị lên cầu Rạch Chiếc (phường An Phú, quận 2) thì bất ngờ tông trúng ông Lê Hoàng Ngọc (56 tuổi, quốc tịch Mỹ, hiện ngụ quận 9), đang đi bộ băng qua đường khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Một số nhân chứng cho biết, ông Ngọc trước đó ngồi sau xe gắn máy do người nhà chở. Lúc đến khu vực trên thì bất ngờ nhảy khỏi xe gắn máy rồi chạy bộ băng qua làn đường xe hơi và sau đó thì tai nạn xảy ra.

Trong khi đó, nói với báo Bảo Vệ Pháp Luật, anh N. (người thân với nạn nhân) cho hay, ông Ngọc nhờ anh chở qua nhà em gái ở quận 2 chơi. Khi đi, ông Ngọc ngồi một bên (giống như phụ nữ ngồi xe hai bánh khi xưa) tới vị trí xảy ra tai nạn thì bất ngờ nhảy xuống xe rồi chạy bộ băng qua đường.

Do lúc này anh N. đang nói chuyện điện thoại nên không hay biết, đến khi nhìn ra phía sau xe thì không thấy ông Ngọc đâu. Anh N. vội vàng quay xe lại tìm thì thấy có vụ tai nạn giao thông, đến xem thì phát hiện nạn nhận chính là ông Ngọc.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nên khiến giao thông khu vực tắc nghẽn nghiêm trọng

Theo Người Việt