Cech chỉ ra 3 cái tên có thể giúp Arsenal vô địch EPL

0
8
Arsenal đã khởi đầu khá ấn tượng ở mùa giải này. Sau 11 vòng đấu, họ đang có 24 điểm, kém đội đầu bảng Liverpool 2 điểm. Vấn đề ở chỗ liệu “Pháo thủ” có thể duy trì được sự cạnh tranh ấy tới mùa giải hay không?
Phát biểu trước báo giới, thủ thành Petr Cech tin rằng với sự góp mặt của bộ ba Mesut Ozil, Alexis Sanchez và Granit Xhaka, đội bóng thành London hoàn toàn có thể giúp “Pháo thủ” giành chức vô địch.
Thủ thành người CH Séc nói: “Khoảng 4,5 năm trước đây, Arsenal buộc phải bán những cầu thủ tốt nhất và sau đó xây dựng đội hình bằng những cầu thủ trẻ. Nhưng giờ đây, CLB đã ở trong tình thế khác biệt.
Bây giờ, CLB được xây dựng dựa trên những cầu thủ mà HLV muốn có. Trong 3 năm qua, chúng tôi đã mua Mesut Ozil, Alexis Sanchez và Granit Xhaka.
Những sự bổ sung ấy cộng thêm những gương mặt thi đấu cho CLB trong thời gian dài đã tạo nên sự cân bằng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu những cầu thủ trẻ có chất lượng khá tốt. Đây là lợi thế lớn”.
Sau đợt tập trung ĐTQG, Arsenal sẽ bước vào cuộc đại chiến với M.U. Dù vậy, trong thời gian qua, họ đã liên tiếp hứng chịu tin dữ với chấn thương của Alexis Sanchez và Bellerin.
Theo Bóng Đá Số