Cảnh sát New York bắt một người dụ dỗ bé gái

0
7

Hôm Thứ Bảy, cảnh sát bắt được một người đàn ông 26 tuổi bị tố cáo là nhiều lần tìm cách dụ gạt các em bé gái ở khu Bronx, New York, đi theo mình đến chỗ lạ, đài NBC New York loan tin.

Cảnh sát ra sức truy tìm kẻ bị tình nghi toan bắt cóc trẻ em này từ năm, sáu hôm trước đó, nhưng không cho biết do đâu và bằng cách nào mà, sau cùng, họ bắt được nghi can.

Cảnh sát cho hay ông Osita Enweronye bị buộc tội theo sát ba em gái nhỏ tại vùng Baychester, gồm có hai em 12 tuổi và một em 11 tuổi, chỉ trong khoảng thời gian 15 phút vào hôm Thứ Tư. Nghi can cố thuyết phục từng cô bé đi theo ông, dụ ngọt rằng sẽ dẫn đi mua sắm thứ gì các em thích.

Theo lời cảnh sát, vào ngày 8 Tháng Tư, ông Enwerone lân la tới gần một bé gái 13 tuổi đang đi bộ đến trường, ít lâu trước lúc 8 giờ sáng, và nói với em bé này rằng ông sẽ đưa em đi tới một nơi đẹp đẽ và an toàn để vui chơi.

Nghe nói thế, cô bé sợ run cả lên, nhất là khi ông sấn tới và lấy tay kéo áo cô bé, rồi lên tiếng khen cô bé đẹp lắm, rằng ông muốn xin số điện thoại của cô bé và hỏi xem cô có thích đi chơi với ông không.

Giữa lúc đó, bỗng thấy một người bạn gái chợt đi qua, cô bé liền kêu tên người bạn này, khiến người đàn ông kia phải vội vàng bỏ đi về phía một trạm xe buýt.

Khi tới trường, cô bé liền báo cho nhân viên an ninh biết mình vừa bị một người đàn ông đi theo để hãm hại. Bà mẹ của cô bé liền được gọi tới để nghe kể lại những gì đã xảy ra cho con gái mình.

Thế là kể từ đó, để đề phòng, lúc nào bà mẹ cũng đi theo hộ tống cô bé này trên đường đến trường và về nhà.

:NV:

SHARE