Bỏ mặc hai đứa con thơ trong ngôi nhà bẩn thỉu, cư dân mạng càng phẫn nộ về người mẹ hơn nữa khi biết được nguyên nhân

May mắn rằng hai đứa trẻ đã không gặp phải vấn đề gì.

Theo The Sun, một người mẹ 31 tuổi, tên là Kylie Taylor đang phải đối diện với án tù khi để hai đứa trẻ mới lên 2 và 4 tuổi phải ở nhà một mình và tự trông cho nhau vào tháng 5 năm 2017. 

Ngay sau khi một người hàng xóm phát hiện ra và gọi điện báo cho chính quyền, người mẹ vô tâm này đã bị cảnh sát bắt được tại một hộp đêm vào lúc 4 giờ sáng ở Bradshawgate trong tình trạng say xỉn và không nhớ gì hết.

Được biết, Taylor ban đầu khai với cảnh sát rằng những đứa con của cô đang ở với bà ngoại. 

Thế nhưng, những lời khai này đã bị bác bỏ khi cảnh sát tìm thấy những đứa trẻ đang ngủ trong nhà của cô vào lúc 5h sáng mà không hề có một người lớn nào bên cạnh. 

Không những thế, ngôi nhà của cô được miêu tả là vô cùng bẩn thỉu, tã lót của trẻ vương vãi đầy nhà và môi trường sống được cho là không an toàn với trẻ nhỏ khi có những mảnh vỡ thủy tinh trên sàn nhà, không có đồ ăn trong bếp và nhà vệ sinh thì bốc mùi khó chịu.

Bỏ mặc hai đứa con thơ trong ngôi nhà bẩn thỉu, cư dân mạng càng phẫn nộ về người mẹ hơn nữa khi biết được nguyên nhân - Ảnh 1.

Hóa ra, nguyên nhân hôm đó Taylor bỏ lại hai đứa trẻ trong ngôi nhà bẩn thỉu của mình là để hẹn hò cùng bạn bè đến quán bar giải sầu.

Sau khi Taylor bị tạm giữ, người chồng cũ của cô là Dylan Fahy đã đến đồn cảnh sát và giải trình rằng anh là người chịu trách nhiệm chăm sóc hai đứa trẻ nhưng hôm đó anh đã để cho Taylor chăm sóc chúng. 

Ban đầu, cả Taylor và Fahy đều bị tạm giam nhưng sau đó những cáo buộc về người bố đã không được thông qua. Cuối cùng, Taylor đã nhận tội bỏ bê những đứa con của mình.

Luật sư bào chữa của Taylor, cô Virginia Hayton nói rằng, những đứa trẻ này đã không còn sống với Taylor nữa, mặc dù cô đã nhiều lần mong muốn giành quyền nuôi con với Fahy.

Luật sư nói rằng: “Trọng tâm chính là cô ấy phải đảm bảo được phúc lợi của trẻ em. Cô ấy muốn cho các con thấy mình là một người mẹ tốt nhưng không may là cô ấy đã khiến bọn trẻ phải thất vọng. 

Tuy nhiên, thân chủ của tôi hiện đang vô cùng hối hận. Và việc bỏ bê những đứa con của cô ấy cũng may mắn rằng không để lại hậu quả nào nặng nề.”

Bỏ mặc hai đứa con thơ trong ngôi nhà bẩn thỉu, cư dân mạng càng phẫn nộ về người mẹ hơn nữa khi biết được nguyên nhân - Ảnh 2.

Tòa án Bolton Crown nơi diễn ra phiên tòa xét xử Taylor.

Thẩm phán Graeme Smith đã kết án Taylor với 12 tháng lao động cộng đồng, đảm bảo đủ 60 giờ làm việc không lương và tham gia 15 ngày hoạt động cải tạo. 

Ông nói rằng: “Làm cha mẹ là một trách nhiệm vô cùng to lớn. Một hành động vô tâm nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Bởi sự việc đã xảy ra nên cô ta đã bị mất đi đặc quyền được chăm sóc cho những đứa trẻ.”

Ông cũng nói thêm rằng, mặc dù đó là một hành động dại dột và liều lĩnh nhưng rất may là không có tổn hại nào về thể chất lên hai đứa trẻ nhỏ.

(Theo The Sun)

SHARE