Bé gái bị gã đàn ông sờ soạng trong thang máy ở Sài Gòn

Camera thang máy chung cư ở quận 4 ghi cảnh gã đàn ông lớn tuổi ghì chặt bé gái, liên tục có hành vi bất thường khiến nạn nhân hoảng sợ.

Hình ảnh được camera ghi lại.

Theo video trích xuất từ camera thang máy, 21h ngày 1/4, bé gái khoảng 5-6 tuổi cầm túi nylon bước vào. Tiếp đó là gã đàn ông lớn tuổi mặc đồ tối màu, mắt dán vào điện thoại. Nam bảo vệ chung cư từ ngoài chồm người vào thang máy quẹt thẻ từ bấm tầng cho bé gái đi lên.

Ngay khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông trung niên buông điện thoại, sấn đến ôm ghì bé gái. Cô bé tỏ vẻ sợ sệt khi ông này hôn, liên tục có hành vi sờ soạng thân thể. Gã đàn ông buông nạn nhân ra.

Bé gái bước đến gần cửa thang máy, người đàn ông lấy điện thoại nghe nhưng lập tức ghì cổ cô bé kéo lại. Khi cửa thang máy mở, bé gái bỏ chạy ra ngoài trong vẻ hoảng loạn, vấp ngã rồi chạy tiếp. Sự việc kéo dài trong 58 giây.

Lãnh đạo UBND quận 4 cho biết, chiều nay công an đã đến chung cư làm việc với những người liên quan. “Sự việc đang được điều tra, cảnh sát và gia đình thận trọng hết sức có thể nhằm tránh ảnh hưởng đến bé gái”, người này nói.

Theo VnExpress

SHARE