Bắt khẩn cấp 4 đối tượng hiếp dâm nữ tiếp viên quán nhậu

0
11

Ảnh: Cảnh, Hil, Hậu và Khanh (từ trái qua)

Ngày 23/1, tin từ Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) cho biết: đã tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng gồm: Nguyễn Chí Khang (18 tuổi); Bùi Văn Bil (21 tuổi); Nguyễn Phước Hậu (22 tuổi) và Hồ Quốc Cảnh (25 tuổi, cùng ngụ thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng ngày 21/1, lực lượng Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) trên đường tuân tra ngang khu vực trường tiểu học Tràm Chim 2 thì phát hiện 4 đối tượng trên đang có hành vi hiếp dâm một thiếu nữ. Ngay sau đó lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ 4 đối tượng trên, đồng thời đưa nạn nhân về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân khai tên họ là N.T.N.S (18 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu). Do vẫn còn hoảng loạn nên phải nhờ đến sự động viên của lực lượng điều tra nạn nhân mới trấn tĩnh và kể lại toàn bộ vụ việc. theo đó, khuya ngày 20/1, 4 đối tượng trên cùng một số người bạn đến nơi S. làm và rủ đến quán Bè Nổi Tràm Chim nhậu. Khi đến quán S. gọi điện rủ thêm cô bạn T.T.D.T (23 tuổi, ngụ xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, An Giang).

Cuộc nhậu kéo dài đến 1h thì nhiều người ra về, chỉ còn lại 4 đối tượng trên và 2 thiếu nữ. Tiếp đó S. xin phép ra về và T. lấy điện thoại người đến đón. Ngay lập tức đối tượng Khang dùng ghế đánh vào người T. Thấy S. có ý định can ngăn, Hậu dùng nón bảo hiếm đánh vào đầu cô. Hoảng sợ, T vùng dậy bỏ chạy và may mắn thoát thân. Riêng S. bị 4 đối tượng này khống chế đưa đến bãi đất trống gần đó.

Tại đây nạn Khang và đồng bọn yêu cầu cho quan hệ tập thể với giá 1,5 triệu đồng. Mặc cho S. van xin, khóc lóc các đối tượng này vẫn dùng vũ lực khống chế rồi thay nhau hiếp dâm nạn nhân. Vụ việc chỉ kết thúc khi lực lượng chức năng tuần tra ngang và phát hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.